Couple bách hợp Tím - Thi lần đầu ra mắt gia đình, tưởng bị phản đối ai ngờ nhận được cái kết ngọt ngào ghê

Jo, Theo Tổ quốc 10:09 09/05/2020

Dẫn Tím về nhà xong Thi còn thấy có chút tủi thân vì mẹ cưng bạn gái còn hơn cả con ruột.

Couple bách hợp Tím - Thi nổi tiếng từ sau khi tham gia vlog của Giang Ơi. Trong khi một người là mẫu lookbook rất được yêu mến thì một người lại là photographer với phong cách cực cool. Những hình ảnh đời thường của cặp đôi này khiến dân tình thả tim mỏi tay vì quá tình tứ và đáng yêu.

Nếu như Tím đã come out với gia đình từ lâu thì Thi vẫn còn khá ngần ngại. Trong vlog của Giang Ơi, Thi cũng lần đầu tiên dám gửi lời đến gia đình: "Con là một người đồng tính và con mong là ba mẹ sẽ chấp nhận giới tính của con". Tuy nhiên, họ vẫn chưa có 1 lần trực tiếp đối diện với gia đình của Tím.

Couple bách hợp Tím - Thi lần đầu ra mắt gia đình, tưởng bị phản đối ai ngờ nhận được cái kết ngọt ngào ghê - Ảnh 1.

Gần đây, Thi đã lần đầu tiên đưa Tím về nhà ở Nha Trang chơi và cả hai đã có một màn ra mắt gia đình vô cùng đáng yêu. Ban đầu, cả hai chỉ định về thăm nhà như những người bạn bình thường và nếu có chút thân thiết quá thì chỉ làm mọi người nghi ngờ thôi. Tuy nhiên, gia đình Thi đã sớm xem vlog của Giang Ơi trước đây nên đã biết và chính mẹ Thi là người mở lời trước rằng bà đã biết mọi chuyện. Vậy là màn come out của Thi đã diễn ra vô cùng tự nhiên và không hề có chút nặng nề hay áp lực.

Sau đó, phụ huynh không cần nói nhiều mà chỉ luôn cưng chiều, quý mến Tím như người nhà trong những ngày nghỉ cùng nhau.

Couple bách hợp Tím - Thi lần đầu ra mắt gia đình, tưởng bị phản đối ai ngờ nhận được cái kết ngọt ngào ghê - Ảnh 2.

Couple này đã có màn come out thành công mỹ mãn

"Theo Tím thì gia đình Thi có nề nếp và hơi quy củ trong việc áp đặt con cái theo lối mình tự vẽ ra nhưng mọi người cũng đã cố hiểu cho 2 đứa mình. Mẹ Thi sáng trưa chiều tối câu cửa miệng là “Chím ơi Chím” (Tím - PV), cái gì cũng hỏi Chím cả. Như hôm chuẩn bị đồ mai đi chơi, ướm áo vô là quay sang hỏi “đẹp không Chím" rồi ăn uống cũng cho mình đầu luôn, đi đâu cũng muốn có mình kè kè theo. Sau đó là đến ba của Thi cũng tập tành gọi mình là Chím giống mẹ, rồi anh hai cũng thế luôn. Ban đầu chưa về thì lo nhà sẽ không thích mình do tính Tím khá phóng khoáng trong cách ăn mặc lẫn tính cách sợ không phù hợp với nhà nhưng may quá ai cũng yêu cũng chiều." - Tím tâm sự

Thi còn hay đùa trước mặt mẹ là Tím đúng ra phải là con nhà này mới đúng khi thấy bạn gái và gia đình quá thân thiết đấy!

Couple bách hợp Tím - Thi lần đầu ra mắt gia đình, tưởng bị phản đối ai ngờ nhận được cái kết ngọt ngào ghê - Ảnh 3.

Couple bách hợp này cũng gửi lời đến những cặp đôi LBGT muốn come out nhưng còn sợ định kiến của gia đình: "Muốn gia đình công nhận chấp nhận mình thì mình hãy làm nhiều hơn nói. Đừng come out khi chưa có gì trong tay, chưa cho gia đình đủ niềm tin rằng mình đủ trách nhiệm với những gì hnay mình quyết định. Hoàn thiện chính mình trước đã, tạo nhiều thành công vào và cho gia đìn thấy mình có quyền được sống hạnh phúc như bao người khác."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm