Cosplay màn nhào lộn nhớ đời của Minh Hằng, thí sinh được giám khảo Next Top Model trao thẳng vé vào vòng trong!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 15/09/2020

Thí sinh này đã gây ấn tượng với bộ ba quyền lực Vietnam's Next Top Model khi can đảm thực hiện màn nhào lộn dù đang giày cao gót.

Trong tập 20 của series casting Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9, Thạch Chí Trung - thí sinh đến từ Đà Nẵng đã gây ấn tượng cho ban giám khảo với màn nhào lộn cosplay từ Minh Hằng tại Vietnam International Fashion Week năm 2019. Sau khi thực hiện màn trình diễn hoàn hảo của mình, thí sinh này đã khiến bộ ba quyền lực mắt chữ A, mồm chữ O, phải giơ bảng chọn ngay lập tức.

Vietnam's Next Top Model: Phần thi của Chí Trung

Màn nhào lộn của Thạch Chí Trung khiến bộ ba Giám khảo cực kỳ thích thú...

… bởi cosplay hệt như màn trình diễn của Minh Hằng năm nào

Chẳng nói đâu xa, ngay cả giám khảo Nam Trung cũng từng thực hiện màn nhào lộn trong phần chào đón thí sinh Next Top Model năm 2019

Cosplay màn nhào lộn nhớ đời của Minh Hằng, thí sinh được giám khảo Next Top Model trao thẳng vé vào vòng trong! - Ảnh 5.

Chí Trung cho biết bản thân muốn gây ấn tượng với giám khảo bởi phần thi độc lạ

Giám khảo Nam Trung đánh giá cao về phần trình diễn của Chí Trung: "Dám làm là dũng cảm rồi. Nếu như không thể hiện thì chẳng có cái gì để nói là độc và lạ cả".

Cosplay màn nhào lộn nhớ đời của Minh Hằng, thí sinh được giám khảo Next Top Model trao thẳng vé vào vòng trong! - Ảnh 6.

Giám khảo Nam Trung rất ấn tượng với màn nhào lộn của Chí Trung

Nam Trung cũng ẩn ý về màn nhào lộn thất bại vì sự cố sàn trơn của Minh Hằng ngày xưa: "Nếu như trên một sàn diễn bình thường, trong một điều kiện bình thường, lộn là chuyện quá bình thường. Nhưng rõ ràng, sàn trơn nguy hiểm không nên lộn nhưng vẫn lộn có nghĩa là có trách nhiệm với công việc của mình. Còn em rõ ràng tay áo của em luộm thuộm, anh có thấy em có xóc tay áo lên, dù không được em vẫn lộn…

Anh hết hồn vì sợ em bị té thôi. Nhưng những người xả thân vì công việc luôn luôn xứng đáng nhận được sự khích lệ, chứ không phải là sự ném đá của những người không dám làm mà chỉ biết mở miệng ra chửi cho vui, cho nên anh rất thích".

Cosplay màn nhào lộn nhớ đời của Minh Hằng, thí sinh được giám khảo Next Top Model trao thẳng vé vào vòng trong! - Ảnh 7.

Host Võ Hoàng Yến dành lời khen cho Chí Trung vì dám lộn nhào dù đang mang giày cao gót, trao luôn tấm vé vào vòng tiếp theo

Cosplay màn nhào lộn nhớ đời của Minh Hằng, thí sinh được giám khảo Next Top Model trao thẳng vé vào vòng trong! - Ảnh 8.

Chí Trung cũng không quên hứa hẹn với khán giả rằng giám khảo sẽ phải bất ngờ với mình tại vòng tiếp theo

Ảnh: Cắt từ chương trình; Video: Multimedia JSC

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm