Công ty quản lý tự ý vay tiền Lee Seung Gi trong 7 năm

Hà Linh, Theo VTV 13:30 25/11/2022

Hook Entertainment đã vay khoảng 3,5 triệu USD từ Lee Seung Gi trong 7 năm liền mà không hề trả lãi cho nam tài tử.

Công ty quản lý tự ý vay tiền Lee Seung Gi trong 7 năm - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ Allkpop, các báo cáo tài chính của công ty quản lý Hook Entertainment đã tiết lộ phía công ty từng vay 4,5 tỷ KRW (3,5 triệu USD) từ Lee Seung Gi mà không trả lãi cho nam tài tử trong suốt thời gian này.

Cụ thể, nguồn tin cho biết số tiền mà Hook Entertainment tự ý vay được cho là sử dụng vì mục đích quản lý và chi phí hoạt động của công ty trong năm 2013. Mặc dù phía công ty đã hoàn trả số tiền vay sau 7 năm vào năm 2020 nhưng việc một hãng giải trí vay tiền từ chính nghệ sĩ của mình là điều vô cùng bất thường.

Một người trong ngành giải trí đưa ra tiên đoán về số tiền này: "Có lẽ hãng sử dụng tên của người nổi tiếng nhằm mục đích tài trợ tiền hoặc cho vay theo các điều khoản đặc biệt. Hoặc có những lợi ích về thuế khi bạn mua bất động sản thông qua công ty nhưng cần điều tra thêm về dòng tiền và hồ sơ thuế".

Công ty quản lý tự ý vay tiền Lee Seung Gi trong 7 năm - Ảnh 3.

(Ảnh: Allkpop)

Trước những tiết lộ về việc Hook vay tiền của Seung Gi trong suốt 7 năm, phía Dispatch từng vạch trần công ty này quỵt tiền của Seung Gi trong suốt sự nghiệp âm nhạc kéo dài 18 năm. Theo đó, giọng ca 35 tuổi phát hành 137 bài hát và 27 album với tư cách ca sĩ, nhưng không thu được một xu nào từ doanh thu âm nhạc.

Sau khi thông tin được đăng tải, phía Seung Gi tiếp tục giao nộp một đoạn ghi âm trong đó cho thấy CEO của Hook chửi mắng nam diễn viên/ca sĩ, đồng thời dọa "giết" anh vì những tiết lộ về công ty. Hiện Seung Gi đã nộp đơn kiện, đồng thời tuyên bố sẽ theo đuổi vụ kiện và cố gắng không để ảnh hưởng đến các hoạt động của anh trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm