Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Gong Yoo gặp gỡ Taylor Swift, vậy là có được thấy chị Hàn tiến không ta?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 26/11/2021

Tin đồn Taylor Swift đi ăn trưa với Gong Yoo râm ran mấy ngày qua nay đã có câu trả lời chính thức.

Mấy ngày vừa qua, mạng xã hội từ Mỹ đến Hàn râm ran tin đồn Taylor Swift gặp gỡ, ăn trưa với nam diễn viên hàng đầu xứ Hàn Gong Yoo tại một nhà hàng tại New York. Ngay từ khi tin đồn nổ ra đã thu hút sự chú ý không nhỏ của netizen vì cả Taylor Swift lẫn Gong Yoo đều là những tên tuổi nổi tiếng.

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Gong Yoo gặp gỡ Taylor Swift, vậy là có được thấy chị Hàn tiến không ta? - Ảnh 1.

Tin đồn Taylor Swift và Gong Yoo gặp gỡ nổ ra làm nhiều người đồn đoán cả hai đang bàn bạc chuyện hợp tác quay MV cho album Red (Taylor's Version)

Tin đồn hai bên gặp nhau làm nhiều người suy đoán rằng cả hai sắp có một màn hợp tác, hoặc quay MV cho một ca khúc trong album Red (Taylor's Version). Những suy đoán này khiến fan vô cùng phấn khích. Nhưng mới đây, công ty chủ quản của nam diễn viên Gong Yoo - Management SOOP đã lên tiếng xác nhận rằng tin đồn này hoàn toàn không đúng. 

Thông báo của Management SOOP về tin đồn Gong Yoo đi ăn trưa cùng Taylor Swift tại Mỹ

Theo đó, Gong Yoo hiện đang ở Hàn Quốc và gần đây không đến New York. Công ty quản lý của Gong Yoo cho biết: "Gần đây Gong Yoo không đến New York. Anh ấy đang ở Hàn để chuẩn bị quảng bá cho bộ phim The Silent Sea của Netflix".Thế là, ước mong bấy lâu của fan về một "Taylor sunbaenim" đã tan tành mây khói. 

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Gong Yoo gặp gỡ Taylor Swift, vậy là có được thấy chị Hàn tiến không ta? - Ảnh 3.

Gong Yoo hiện đang bận rộn với lịch trình ở Hàn Quốc chứ không về ở Mỹ như tin đồn đang xôn xao

Trước đó, tin đồn Gong Yoo ở Mỹ và đi ăn trưa cùng Taylor Swift xuất phát từ tờ Deuxmoi - một trang tin chuyên "buôn chuyện" (gossip) người nổi tiếng ở Mỹ đăng tải lên mạng xã hội. Được biết, 1 người tự xưng là nhân viên phục vụ cho 1 nhà hàng ở New York hé lộ Taylor Swift và Gong Yoo hẹn nhau ăn trưa, khiến tin đồn được lan truyền. 

Công ty quản lý lên tiếng về tin đồn Gong Yoo gặp gỡ Taylor Swift, vậy là có được thấy chị Hàn tiến không ta? - Ảnh 4.

Dù sao thì sự kết hợp toàn "siêu phẩm" thế này cũng rất đáng được mong chờ

Tất nhiên, tất cả chỉ là tin đồn không hề có ảnh hay bằng chứng xác thực. Dẫu vậy thì fan cũng rất kì vọng sẽ được chứng kiến màn collab độc nhất vô nhị giữa nữ ca sĩ hàng đầu Hollywood Taylor Swift với nam diễn viên quyến rũ bậc nhất Hàn Quốc trong một sản phẩm âm nhạc. Vậy là phải đợi thêm một thời gian nữa, có lẽ là lâu rất lâu chúng ta mới có thể thấy Taylor Swift "Hàn tiến" mất thôi!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm