Công ty của "center quốc dân" Produce mùa 4 "hốt" trọn 3 thực tập sinh nhà YG, đội hình boygroup tiềm năng trong tương lai dần được lộ diện?

Mít, Theo Helino 12:00 10/09/2019

Sau Produce X 101, công ty OUI Entertainment dần được chú ý nhờ Kim Yohan - center nhóm X1. Công ty này dường như đang có tham vọng tạo nên một boygroup khủng khi thu nạp các thực tập sinh vô cùng tiềm năng của nhà YG.

SKể từ sau khi Produce X 101 kết thúc, Kim Yohan trở thành center của X1 - nhóm nhạc chiến thắng - với số phiếu bầu cao nhất đến từ người hâm mộ. Công ty OUI Entertainment cũng một bước lên hạng với sự tin tưởng của các thực tập sinh. Khoảng thời gian sau khi chương trình này kết thúc, OUI đã liên tiếp thu nạp các thực tập sinh về cho công ty. Đặc biệt, điểm chung của các thực tập sinh này là đều đã từng trải qua khoảng thời gian training tại YG, cùng bị loại khỏi YG Treasure Box và Produce X 101.

Công ty của center quốc dân Produce mùa 4 hốt trọn 3 thực tập sinh nhà YG, đội hình boygroup tiềm năng trong tương lai dần được lộ diện? - Ảnh 1.

Sau khi Yohan - thực tập sinh của OUI - debut ở vị trí center X1 thì danh tiếng của công ty này cũng thăng hạng.

Sau khi chiêu mộ Kang Seok Hwa (Hàn Quốc), Mahiro (Nhật Bản) thì hôm nay, 10/9, YG đã hốt luôn Wang Jyun Hao (Đài Loan) về công ty mình. Liên tục thu nạp thực tập sinh đầy tiềm năng về cho công ty, OUI liệu có đang ấp ủ một dự án boygroup để debut cùng Kim Yohan sau khi anh chàng kết thúc 2,5 năm hoạt động độc quyền cùng X1?

OUI đã liên tục chiêu mộ Seok Hwa...

... Mahiro...

... và mới đây nhất là Jyun Hao. Cả 3 đều là cựu thực tập sinh của YG, từng tham gia YG Treasure Box, Produce X 101.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm