Công ty cũ từ chối đưa Phạm Băng Băng tái xuất sau "phốt" trốn thuế hơn 5000 tỷ đồng

Hương - JC, Theo Helino 23:20 12/04/2019

Nhưng các fan của Phạm Băng Băng hãy an tâm, không có Hoa Nghị Huynh Đệ thì "Phạm gia" vẫn đường đường chính chính trở lại, thậm chí còn vô cùng hoành tráng là đằng khác.

Sau một thời gian dài gần như biến mất trong làng giải trí Hoa Ngữ, nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng đã chính thức xác nhận tái xuất trong phim điện ảnh lấy đề tài gián điệp mang tên “355”. Đây là bộ phim quy tụ dàn sao Hollywood như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope CruzLupita Nyong'o. Dự án này do đạo diễn Simon Kinberg, người từng đứng sau bộ phim X-Men: Dark Phoenix cầm trịch.

Công ty cũ từ chối đưa Phạm Băng Băng tái xuất sau phốt trốn thuế hơn 5000 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cuối cùng thì "trùm thị phi" Phạm Băng Băng cũng sắp sửa tái xuất rồi!

Công ty cũ từ chối đưa Phạm Băng Băng tái xuất sau phốt trốn thuế hơn 5000 tỷ đồng - Ảnh 2.

5 nàng gián điệp xinh đẹp trong "355", Phạm Băng Băng là đại diện duy nhất của châu Á

Tháng 10 năm ngoái, trang Tông Nghệ đưa tin nhà chế tác của "355" đã sẵn sàng hủy vai của Phạm Băng Băng do scandal trốn thuế. Nhưng một tuần trước, đạo diễn Kinberg đã khẳng định rằng "Phạm Băng Băng vẫn sẽ tham gia". Phim sẽ khởi quay trong năm nay, kịch bản cũng đã có và đang trong giai đoạn chỉnh sửa. Theo lời của đạo diễn Kinberg, đây sẽ là một "phim gián điệp hoàn toàn khác biệt". Hiện tại, ekip đang trong giai đoạn tuyển chọn diễn viên nam sánh vai cùng 5 mỹ nữ trong phim.

Công ty cũ từ chối đưa Phạm Băng Băng tái xuất sau phốt trốn thuế hơn 5000 tỷ đồng - Ảnh 3.
Công ty cũ từ chối đưa Phạm Băng Băng tái xuất sau phốt trốn thuế hơn 5000 tỷ đồng - Ảnh 4.
Công ty cũ từ chối đưa Phạm Băng Băng tái xuất sau phốt trốn thuế hơn 5000 tỷ đồng - Ảnh 5.

Trước đó, Phạm Băng Băng cùng dàn diễn viên từng tham dự Liên hoan phim Cannes 2018 để quảng bá phim. "355" sẽ khai máy vào tháng 7 năm nay, đồng nghĩa với việc Phạm Băng Băng sẽ sớm trở lại phim trường. Đây là tác phẩm phim ảnh đầu tiên của nữ diễn viên sau một thời gian dài "ở ẩn" vì scandal trốn thuế năm ngoái.

Công ty cũ từ chối đưa Phạm Băng Băng tái xuất sau phốt trốn thuế hơn 5000 tỷ đồng - Ảnh 6.

Dàn diễn viên "355" trong lần tham dự Liên hoan phim Cannes năm 2018

Điều đáng nói, công ty Hoa Nghị Huynh Đệ sẽ không đầu tư cho "355" dù truyền thông cho rằng Phạm Băng Băng muốn nhờ công ty quản lý cũ giúp đỡ việc tái xuất. Theo tạp chí Tông Nghệ, đại diện phát ngôn của Hoa Nghị vừa qua đã tiết lộ không còn liên quan gì tới bộ phim này. Năm ngoái, công ty này từng bị liên lụy nặng nề bởi scandal của Phạm Băng Băng. Cuối tháng 7/2018, Hoa Nghị đã tổn thất 250 triệu USD (hơn 5000 tỷ Việt Nam đồng) do giá cổ phiếu giảm mạnh.

Công ty cũ từ chối đưa Phạm Băng Băng tái xuất sau phốt trốn thuế hơn 5000 tỷ đồng - Ảnh 7.

Phạm Băng Băng từng thân thiết đến thế này với Vương Trung Lỗi (phải) - chủ tịch tập đoàn Hoa Nghị

(Nguồn: sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14