Vu Chính thay "gà nhà" bóc phốt, chẳng thể ngờ biên kịch vàng của làng scandal bị "gà cưng" cắn ngược!

Hương - JC, Theo Helino 08:20 12/04/2019

Vu Chính làm phim rất mát tay mà “hại” gà cưng cũng rất ra gì và này nọ. Cứ dính đến Vu Chính là xui tận mạng, soái ca trong Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng đang từ nạn nhân trở thành tội đồ?

Vu Chính - biên kịch vàng của làng giải trí Hoa Ngữ, là cái tên đình đám sau thành công của nhiều bộ phim như: Cung Tỏa Tâm Ngọc, Bán Yêu Khuynh ThànhDiên Hi Công Lược. Bên cạnh việc sản xuất phim ảnh, đào tạo "gà cưng", Vu Chính còn là cái tên vàng trong làng sản xuất scandal. Gần đây nhất, vị biên kịch này lại tiếp tục dính vào scandal tạo phốt để quảng bá cho "gà cưng" Triệu Dịch Khâm.

Vu Chính thay gà nhà bóc phốt, chẳng thể ngờ biên kịch vàng của làng scandal bị gà cưng cắn ngược lại! - Ảnh 1.

Triệu Dịch Khâm sinh năm 1997, là gương mặt mới trong giới diễn viên, được biết đến với vai Lam Thiên Dã trong Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng, M. trong Truy Tìm Ký Ức. Trước đó, Triệu Dịch Khâm từng lên top hot search weibo vì bị bạn gái cũ uy hiếp. Được biết, cha của cô gái này rất có quyền lực, từng nhiều lần dọa giết chết Triệu Dịch Khâm. Vu Chính là người đã thay mặt Triệu Dịch Khâm làm "sứ giả của chính nghĩa", lên weibo đăng bài vạch mặt cảnh cáo, yêu cầu trả lại tiền cho Triệu Dịch Khâm, thậm chí còn đe dọa sẽ khởi kiện phía nữ.

Vu Chính thay gà nhà bóc phốt, chẳng thể ngờ biên kịch vàng của làng scandal bị gà cưng cắn ngược lại! - Ảnh 2.

Vu Chính và "gà cưng" Triệu Dịch Khâm

Vu Chính thay gà nhà bóc phốt, chẳng thể ngờ biên kịch vàng của làng scandal bị gà cưng cắn ngược lại! - Ảnh 3.

Bài đăng "tố" bạn gái cũ của Triệu Dịch Khâm trên weibo của Vu Chính. Triệu Dịch Khâm bị bạn gái đe dọa "nếu không tái hợp sẽ đăng bài trên weibo, không cho anh sống yên ổn"

Trong mắt Vu Chính, cô gái kia là một kẻ tham lam, thích kiểm soát người khác, còn Triệu Dịch Khâm thì ngây thơ vô tội như một đứa trẻ lên 3. Không rõ sự thật như thế nào, nhưng IQ của Triệu Dịch Khâm đúng là thấp thật. Hôm 10/4, một đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của nam diễn viên đã được tung ra.

Vu Chính thay gà nhà bóc phốt, chẳng thể ngờ biên kịch vàng của làng scandal bị gà cưng cắn ngược lại! - Ảnh 4.

Một phần nội dung ghi âm của Triệu Dịch Khâm

Theo đó, sau khi chia tay bạn gái, Triệu Dịch Khâm sợ bị vạch mặt "con người thật" nên đã nhờ Vu Chính giúp đỡ, không ngờ thím Vu lại "lỗ mãng" đăng bài trên weibo. Trong đoạn ghi âm, nam diễn viên còn tiết lộ công ty chủ quản Hoan Ngu Ảnh Thị đã bỏ tiền mua top hot search cho mình. Công ty này còn nhận định rằng phía nữ dễ ức hiếp nên mới được đà làm tới.

Vu Chính thay gà nhà bóc phốt, chẳng thể ngờ biên kịch vàng của làng scandal bị gà cưng cắn ngược lại! - Ảnh 5.

Siêng năng nuôi gà... có ngày bị gà cắn ngược!

Hóa ra, việc xây dựng hình ảnh "nạn nhân" lúc trước chỉ là chiêu bài để cái tên Triệu Dịch Khâm được biết đến rộng rãi hơn. Hoan Ngu Ảnh Thị có lẽ cũng không thể ngờ, "gà cưng" lại chính miệng thừa nhận công ty cố tình tạo phốt. Xem ra với IQ này, Triệu Dịch Khâm tốt nhất không nên lăn lộn trong giới giải trí thì hơn.

Trước scandal lần này của Vu Chính, netizen Trung chỉ biết lắc đầu cảm thán: "Liệu đây có phải là một chiêu tạo scandal nữa không?"

Vu Chính thay gà nhà bóc phốt, chẳng thể ngờ biên kịch vàng của làng scandal bị gà cưng cắn ngược lại! - Ảnh 6.

"Tin này có khi cũng là một chiêu tạo scandal cũng nên"

Vu Chính thay gà nhà bóc phốt, chẳng thể ngờ biên kịch vàng của làng scandal bị gà cưng cắn ngược lại! - Ảnh 7.

Tôi thấy lúc trước nếu thím Vu không bóc phốt thì làm gì có nhiều chuyện như bây giờ. Top 1 hot search luôn, cả làng giải trí biết hết rồi”

Vu Chính thay gà nhà bóc phốt, chẳng thể ngờ biên kịch vàng của làng scandal bị gà cưng cắn ngược lại! - Ảnh 8.

"Thím Vu đúng là mát tay hại người, nói đỡ cho ai thì người đó sẽ có chuyện. Từ Ngô Cẩn Ngôn, Ninh Tịnh cho đến Địch Thiên Lâm. Vì vậy các ngôi sao nếu quý trọng tiền đồ của mình thì nên tránh xa Vu Chính"

Sắp tới, Triệu Dịch Khâm sẽ xuất hiện trong phim truyền hình mới Nhìn Trăng Nói Yêu Em, đóng cùng Đổng Hựu Lâm, Chung Lệ Đề. Phim cải biên từ bộ truyện tranh "Con Đường Lãng Mạn 30 Phút", vừa đóng máy và chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm