Hoàng Yến Chibi bật mí bí kíp đúng giờ: Cứ nhớ 1 phút của một người, nhân lên trăm người là 100 phút!

JC - Clip: SHOWBIZ LIVE, Theo Helino 18:32 11/04/2019

Tham gia nghệ thuật từ rất sớm, Hoàng Yến Chibi đã được mẹ của mình "rèn luyện" tính kỉ luật thép, nhất là việc phải luôn luôn đúng giờ. Hỡi những ai ngoài kia còn chưa "kịp" học cách quản lí thời gian của mình, các bạn có thể tham khảo bí kíp của Hoàng Yến Chibi.

Tham gia nghệ thuật từ năm 3 tuổi, Hoàng Yến Chibi từ nhỏ đã được rèn giũa tính đúng giờ từ rất sớm. Trong bối cảnh dư luận đang ngày một phản ứng gắt gao hơn về thái độ của một bộ phận diễn viên, như tính "ngôi sao", thường xuyên đi trễ hay "bom" show vào phút chót, cô nàng Hiểu Phương của Tháng Năm Rực Rỡ đã không ngại chia sẻ cơ số bí kíp bỏ túi, để không bao giờ bắt ai phải chờ đợi và tạo thói quen đúng giờ mọi lúc mọi nơi.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ bí quyết đúng giờ

Hoàng Yến Chibi bật mí bí kíp đúng giờ: Cứ nhớ 1 phút của một người, nhân lên trăm người là 100 phút! - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi trong chương trình Showbiz LIVE.

Bởi vì được mẹ đưa đón từ nhỏ đến các điểm diễn sớm hơn từ 10 đến 15 phút, vậy nên Hoàng Yến đã tạo được thói quen đúng giờ khi còn là ca sĩ nhí. Nếu trong trường hợp bất khả kháng như kẹt xe thì phải nhắn tin xin lỗi trước ban tổ chức, thời gian du di muộn chỉ khoảng 5 đến 10 phút. Chính cô nàng cũng từng có trải nghiệm nhớ đời khi phải đợi một nghệ sĩ khác đến tận 6 tiếng đồng hồ, tính luôn cả đoàn phải lên đến trăm người.

Hoàng Yến Chibi bật mí bí kíp đúng giờ: Cứ nhớ 1 phút của một người, nhân lên trăm người là 100 phút! - Ảnh 3.

Theo Hoàng Yến Chibi, chỉ có người đi muộn mới biết lí do đến trễ của mình là khách quan hay chủ quan.

Hoàng Yến cho rằng NSX Việt Nam còn khá tình cảm nên ít khi "phạt nặng", dù theo hợp đồng, đến trễ 30 phút là đã có mức bồi thường. Bản thân Hoàng Yến chưa bao giờ đi trễ nên cũng không biết cụ thể ra sao.

Hoàng Yến cũng chia sẻ hài hước rằng muốn một diễn viên ý thức được việc mình cần phải đúng giờ, thì ít nhất thử một lần "chơi lớn" đi muộn 3 - 4 tiếng. Sau đó đến trường quay và nhìn sắc mặt của mọi người, đó là câu trả lời cụ thể và rõ ràng nhất cho những ai còn tính hay trễ giờ. Còn với những trường hợp "lầy" hơn, diễn viên đó cần phải học lại cách sắp xếp thời gian biểu sao cho hợp lí và có quản lí, trợ lí riêng để giúp mình canh chỉnh thời gian.

Hoàng Yến Chibi bật mí bí kíp đúng giờ: Cứ nhớ 1 phút của một người, nhân lên trăm người là 100 phút! - Ảnh 6.

Theo Hoàng Yến Chibi phải luôn luôn tính khoảng thời gian di chuyển khi nhận show, đồng thời phải có lí trí, ý thức về chuyện bản thân phải đúng giờ.

Với Hoàng Yến Chibi, ngoài giúp tiết kiệm thời gian cho tất cả mọi người, việc diễn viên đúng giờ còn góp phần giữ gìn hình ảnh của họ trong mắt người khác. Bởi ấn tượng đầu tiên luôn rất quan trọng, đặc biệt là khi diễn viên làm việc chung với ekip có cả trăm người. Một người bị muộn một phút, chỉ cần nhân lên trăm người trong ekip đã thành trăm phút của tất cả thành viên ở đoàn làm phim rồi.

Hoàng Yến Chibi bật mí bí kíp đúng giờ: Cứ nhớ 1 phút của một người, nhân lên trăm người là 100 phút! - Ảnh 7.

Ngoài ra, theo Hoàng Yến Chibi, thường khi đi làm phim mọi người thường di di giờ giấc cho nhau. Vì không phải lúc nào người đến trễ cũng là diễn viên, mà còn nhiều yếu tố khác như sắp xếp máy móc, thiết bị ghi hình.

Hoàng Yến Chibi bật mí bí kíp đúng giờ: Cứ nhớ 1 phút của một người, nhân lên trăm người là 100 phút! - Ảnh 8.

Hoàng Yến nói rằng bản thân cô cũng rất bực khi phải chờ đợi người khác, bởi vì thời gian của ai cũng rất quý giá. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà cô ý thức được rằng mình nhất định không được lặp lại hành vi này để tránh việc người khác cảm thấy phiền phức.

Hoàng Yến Chibi bật mí bí kíp đúng giờ: Cứ nhớ 1 phút của một người, nhân lên trăm người là 100 phút! - Ảnh 9.

Ngoài ra cô nàng cũng chia sẻ, bất kì đạo diễn nào cũng yêu cầu tối thiểu diễn viên của mình phải đúng giờ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với quan điểm của Hoàng Yến Chibi?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm