Công chúng phẫn nộ trước lời xin lỗi "qua loa" của Will Smith

Hà Linh (Theo People), Theo VTV News 07:06 02/12/2022

Lần lên sóng truyền hình mới nhất của Will Smith không nhận được sự ủng hộ của khán giả với nguyên nhân là do "quá tự cao, không khiêm tốn".

Will Smith đã trở lại trên sóng truyền hình lần đầu tiên kể từ vụ việc bạo lực tại Oscar đầu năm nay. Trong chương trình này, Will Smith chia sẻ nguyên nhân dẫn tới hành vi của anh là "sự tức giận đã bị kìm nén trong một khoảng thời gian dài".

Tuy nhiên, những chia sẻ của nam tài tử lại không nhận được sự đồng cảm của khán giả. Thậm chí, nhiều người cho rằng những lời biện minh cũng anh không thành thật và quá tự cao.

Một phóng viên kì cựu đã nêu quan điểm về cuộc phỏng vấn mới nhất của Will Smith. Theo đó, vị phóng viên này cho rằng chủ nhân giải thưởng Oscar đang cố gắng hết sức để trở lại với Hollywood nhưng điều này vẫn là chưa đủ.

Công chúng phẫn nộ trước lời xin lỗi qua loa của Will Smith - Ảnh 1.

(Ảnh: Daily Show)

"Có hai điều làm tôi phiền lòng: anh ấy không hề xin lỗi thêm lần nữa và anh ấy cũng không nói chuyện với Chris Rock. Có lẽ anh ấy có mục đích khi nói rằng anh ấy chấp nhận bản thân là một con người không hoàn hảo, nhưng điều này có một chút... không ổn. Với tôi, tôi muốn Will Smith nói về những việc anh ấy đang làm hơn", phóng viên chia sẻ quan điểm của mình.

Một người khác cũng tỏ ra không hài lòng khi cho rằng những lời nói của Will Smith không mang tính khiêm tốn. Vấn đề ở đây là, hành vi của nam tài tử 54 tuổi hoàn toàn có thể phá hoại công sức của cả ê-kíp phim mà anh tham gia. Do đó, Will Smith có lẽ cần cố gắng nhiều hơn là một buổi phỏng vấn như thế này.

Tuy nhiên, một chuyên gia ngành PR lại cho rằng ngôi sao King Richard vẫn có thể thay đổi tình thế. "Điều tổn thương nhất chính là cái tát ấy lại từ một trong những diễn viên được yêu thích nhất của thế hệ ngày nay", chuyên gia phân tích, "Có thể mọi người sẽ không tha thứ ngay nhưng theo thời gian, mọi người sẽ ước rằng chuyện này chưa từng xảy ra và rằng tất cả có thể bước tiếp".

Công chúng phẫn nộ trước lời xin lỗi qua loa của Will Smith - Ảnh 2.

(Ảnh: Pink Villa)

Trong chương trình, Will Smith thẳng thắn nhắc lại câu chuyện tại Oscar cũng như lí do dẫn tới hành vi tát đồng nghiệp của anh. Theo đó, nam tài tử khẳng định tất cả là do anh đã quá giận dữ và hành động này là một "giọt nước tràn ly".

"Đó thực sự là một buổi tối kinh hoàng, tôi chắc rằng các bạn có thể tưởng tượng được điều đó", ngôi sao giành giải Oscar nói tiếp, "Có rất nhiều vấn đề và vô cùng phức tạp. Đến cuối ngày, tôi thực sự phát điên và không kiểm soát nổi. Điều duy nhất tôi có thể nói bây giờ là các bạn sẽ không bao giờ biết một người đã phải trải qua những điều gì (để dẫn tới hành động này)".

Được biết, sự trở lại của Will Smith trên chương trình lần này nhằm quảng bá cho bộ phim mới Emancipation. Anh khẳng định đây là một trong số những dự án phim tâm huyết nhất của anh từ trước tới nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày