Lý Thanh Thảo "Gia Đình Phép Thuật" hiếm hoi nhắc về chồng cũ

Vân Vân, Theo Đại Đoàn Kết 11:06 01/12/2022

Lý Thanh Thảo bật khóc nhắc lại chuyện "bị oan" khi mang thai con của chồng Tây, chia sẻ nỗi ám ảnh đến không muốn sinh thêm con trong chương trình "Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa".

Lý Thanh Thảo Gia Đình Phép Thuật hiếm hoi nhắc về chồng cũ - Ảnh 1.

Lý Thanh Thảo trải lòng về chuyện hôn nhân, hiếm hoi nhắc về chồng cũ

Diễn viên Lý Thanh Thảo từng gây ấn tượng với khán giả truyền hình Việt Nam qua các vai diễn như: Hạnh trong Hương Phù Sa, Đào trong Vòng Xoáy Tình Yêu, Hai Ngạn trong Dưới Cờ Đại Nghĩa, Thủy trong Mùi Ngò Gai, Chini trong Gia Đình Phép Thuật, Trang trong Một Ngày Không Có Em...

Xuất hiện tại chương trình Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa, diễn viên Lý Thanh Thảo gây bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ. Trong chương trình, cô chia sẻ về hành trình làm mẹ đầy biến cố và cách nữ diễn viên mạnh mẽ vượt qua để có cuộc sống hạnh phúc. Lý Thanh Thảo nói mình may mắn khi gặp được một người đàn ông ngoại quốc và hiện tại cô sống rất hạnh phúc.

Nhớ lại thời điểm trước khi quyết định đi thêm bước nữa, Lý Thanh Thảo cho hay, cô có một con trai với chồng cũ là bé Gia Khánh (hay Hornet, 13 tuổi) và hiện tại đã có thêm một con trai với chồng Tây là Damian Romme Ly (hay Bơ, 7 tuổi).

Lý Thanh Thảo Gia Đình Phép Thuật hiếm hoi nhắc về chồng cũ - Ảnh 2.

Trải qua nhiều biến cố, hiện, diễn viên phim Gia Đình Phép Thuật có cuộc sống hân nhân vô cùng viên mãn

Thời điểm 27, 28 tuổi, Lý Thanh Thảo trải lòng, bản thân cực kì bất chấp vì nghĩ mình có thể làm được mọi thứ. Cô vừa học đạo diễn, quay phim Gia Đình Phép Thuật, vừa đi dạy lớp diễn viên nhí ở Nhà thiếu nhi Quận 1. Cứ hễ có thời gian rảnh, nữ diễn viên sẽ vào phòng thu, chưa kể kinh doanh tiệm hoa.

"Tôi cứ nghĩ mình đang có vấn đề về sức khoẻ nên không thể mang thai, nhưng khi đi khám thì bác sĩ bảo mọi thứ đều bình thường. Chỉ có điều tôi không thể có bầu khi khối lượng công việc nhiều như vậy nên phải cân đối" - nữ diễn viên nói. Từ đó, cô quyết định bỏ tiệm hoa và không nhận nhiều công việc nữa để chào đón con.

Lý Thanh Thảo Gia Đình Phép Thuật hiếm hoi nhắc về chồng cũ - Ảnh 3.

Lý Thanh Thảo thừa nhận, thời điểm sinh con đầu lòng, cô bận rộn đến độ giao mọi thứ cho bà ngoại

Là khách mời của chương trình Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa, diễn viên Gia Đình Phép Thuật tâm sự, cô không có kiến thức trong việc chăm bầu, lại phải chạy theo lịch trình công việc nên chỉ biết sinh hoạt thông thường. Khi nghén, Lý Thanh Thảo sợ ăn thịt đến độ đi ngang tiệm phở là có thể ói, chỉ ăn được mì gói và bánh mì. Thời điểm này cô bệnh nhiều do đuối sức, được bác sĩ kê thuốc bổ nhưng với tâm lí sợ ảnh hưởng đến con nên cô gạt bỏ hết.

"Tôi ói từ ngày mới biết có thai đến trước lúc sinh. Tôi cũng phải đấu tranh tâm lí nhiều lắm vì lúc đó đang quay phim Gia Đình Phép Thuật dài đến mấy trăm tập. Cũng may mắn là phim ảo thuật nên khi đi sinh thì cho 'về trời', chứ gặp phim tâm lí tình cảm xã hội thì có thể tôi gặp vấn đề hơi lớn".

Nói về việc chăm con đầu, Lý Thanh Thảo cũng thừa nhận mình chưa chu toàn vì giống như những bà mẹ bận rộn khác trong showbiz, chỉ về nhìn con ngủ rồi thôi. Mọi thứ đều giao cho bà ngoại.

Lý Thanh Thảo Gia Đình Phép Thuật hiếm hoi nhắc về chồng cũ - Ảnh 4.

Mặc dù tạo được tiếng vang trong sự nghiệp nhưng Thanh Thảo khá lận đận tình duyên, cô từng trải qua một lần đổ vỡ và có một riêng với chồng cũ

Tại Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa, nữ diễn viên hiếm hoi nhắc đến chồng cũ: "Tôi rất thương Hornet vì không được ba mẹ ở bên cạnh. Ba của Hornet làm quay phim cho những bộ phim chiếu rạp nên thường xuyên đi xa và lâu ngày để tìm bối cảnh đẹp. Dù vậy anh chăm con cực kì tốt, đến bây giờ mỗi lần gặp con thì giống như anh bù đắp vậy, vì anh không gặp con nhiều.

Anh trút hết cho con những gì tinh tuý mà anh có nên con có cảm nhận tốt với ba. Hiện tại Hornet có Daddy Christ (tên chồng Tây hiện tại của Lý Thanh Thảo - PV) và ba Hiếu (tên chồng cũ - PV) như hai người bạn lớn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm