Công chúa Anh đính hôn với triệu phú bất động sản, công bố ảnh chính thức, nghi "đạo" phong cách của Meghan Markle

DIỆP LỤC, Theo Helino 11:55 27/09/2019

Vào ngày 26/9, Công chúa Beatrice, cháu nội Nữ hoàng Anh Elizabeth, đã thông báo tin đính hôn với triệu phú bất động sản Mozzi và chia sẻ những bức ảnh chính thức.

Vào ngày 26/9, Điện Buckingham thông báo, Công chúa Beatrice, 31 tuổi, đã đính hôn với triệu phú Edoardo Mapelli Mozzi, 34 tuổi, khi họ đi nghỉ ở Italy đầu tháng này.

"Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi thông báo tin đính hôn đến với tất cả mọi người. Cả hai chúng tôi đều vui mừng khi cùng nhau bắt đầu hành trình mới và rất nóng lòng chờ đợi hôn lễ vào năm tới", Công chúa Beatrice và vị hôn phu hào hứng chia sẻ.

Công chúa Beatrice là con gái lớn của Hoàng tử Andrew, con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth và người vợ cũ Sarah Ferguson, nữ công tước xứ York. Cô đứng thứ chín trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh. Beatrice là em họ của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Vị hôn phu của cô là đại gia bất động sản Edoardo Mapelli Mozzi, còn được gọi là Edo, xuất thân từ tầng lớp quý tộc Italy. Anh là con trai của cựu vận động viên trượt tuyết Alessandro Mapelli Mozzi, người từng đại diện nước Anh tham dự Olympic 1972. Theo phóng viên Jonny Dymond, Beatrice và Edo có hai năm yêu nhau, từng vài lần được nhìn thấy nắm tay nhau trước công chúng.

Bà Sarah Ferguson, mẹ của Beatrice, bày tỏ niềm vui trước cột mốc quan trọng trong cuộc đời con gái. Bà cho hay: "Chúng tôi may mắn khi được làm cha mẹ của một cô gái tuyệt vời, người đã tìm được tình yêu và sự đồng hành từ một chàng trai trẻ chung thủy, một người bạn tận tâm. Chúng ta chúc con gái sẽ có một gia đình tuyệt vời trong tương lai. Andrew và tôi rất may mắn khi có được hai cậu con rể tuyệt vời".

Trong khi đó, chồng sắp cưới của cô cũng viết trên Instagram rằng: "Tình yêu của anh, em sẽ không bao giờ cô đơn đâu, trái tim anh chính là mái nhà của em".

Sau khi những bức ảnh đính hôn được công bố, nhiều người hâm mộ hoàng gia nhận xét rằng chúng có sự tương đồng với ảnh đính hôn của vợ chồng Meghan Markle vào năm 2017. Vợ chồng Công chúa Beatrice lựa chọn một số ảnh chụp đen trắng, bối cảnh thực hiện những bức ảnh là ở Windsor, tương tự như vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Cặp đôi cũng thoải mái lựa chọn những góc chụp mới mẻ và biểu cảm tự nhiên. Nhiều người cho rằng, Meghan Markle đã mở đường cho phong cách chụp ảnh hiện đại hơn ở Hoàng gia Anh, không còn cứng nhắc với những khuôn phép chuẩn mực.

Công chúa Anh đính hôn với triệu phú bất động sản, công bố ảnh chính thức, nghi đạo phong cách của Meghan Markle - Ảnh 3.

Công chúa Beatrice chụp ảnh đính hôn tương tự với Meghan Markle.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm