Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju)

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 03/05/2020

Người hâm mộ đã có một buổi concert online chất lượng và thú vị cùng với WayV.

Sau concert mở màn của SuperM cho chuỗi concert online Beyond Live do SM tổ chức, 13 giờ chiều ngày 3/5 (giờ Việt Nam), concert thứ 2 đã diễn ra. Lần này, 7 chàng trai WayV chính là nhân vật chính với concert mang tên "Beyond the Vision" được công chiếu trên VLIVE. Người hâm mộ đã trải qua hơn 2 tiếng đầy cảm xúc với những màn biểu diễn ấn tượng, những phần giao lưu và thử thách thú vị cùng với WayV.

Chương trình mở đầu bằng VCR cùng sân khấu trình diễn 2 ca khúc "Take Off", "Love Talk" (English ver). Khán giả nhanh chóng hoà mình vào không gian ảo diệu với hiệu ứng AR ấn tượng của sân khấu "Take Off". Giai điệu sôi động của "Take Off" được tiếp nối bằng chút lắng đọng của "Love Talk", nhanh chóng đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju) - Ảnh 1.

Sân khấu "Take Off" đầy sôi động.

WayV vốn nổi tiếng là nhóm nhạc "đa ngôn ngữ" nên ngay từ phần chào fan, các thành viên đã sử dụng nhiều thứ tiếng khác nhau. Người hâm mộ cùng WayV tương tác với nhau dễ dàng qua màn hình. Ai nấy đều cầm trên tay lightstick và banner, cổ vũ nhiệt tình không kém những concert trực tiếp khác.

Người hâm mộ quẩy nhiệt tình cùng WayV.

Ngay sau đó, nhóm tiếp tục "hâm nóng" sân khấu bằng "Regular" và "Yeah Yeah Yeah". Các màn biểu diễn unit cũng được diễn ra liên tục. Người hâm mộ đã được thưởng thức sân khấu vũ đạo cực đã mắt cùng Ten và Winwin trên nền nhạc "Lovely". Được biết, vũ đạo được cả 2 biên đạo với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tiếp sau đó, Xiaojun và Kun đã có màn khoe giọng đầy sâu lắng với "Red Bean". 2 anh chàng cùng với Ten tiếp tục thể hiện "Face to Face". Ngay trước phần giao lưu cùng fan, bộ tứ Lucas, Winwin, Yangyang, Hendry đem đến một tiết mục thú vị khi biểu diễn từ phòng chờ ra sân khấu với "King of Hearts". 

Sân khấu biểu diễn "Regular".

Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju) - Ảnh 5.

Xiaojun và Kun đã có màn khoe giọng đầy tình cảm với "Red Bean".

Sân khấu vũ đạo cực "tình" của Ten và Winwin.

Tuy không thể gặp trực tiếp nhưng có thể thấy những cảm xúc mà idol cùng fan truyền tải cho nhau gần như là trọn vẹn. Trong màn hỏi đáp trực tiếp từ người hâm mộ, Lucas đã không kìm được nước mắt trước những chia sẻ chân thành từ một bạn fan người Trung Quốc về ý nghĩa của WayV đối với mình.

Lucas bật khóc trước chia sẻ của fan.

Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju) - Ảnh 8.
Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju) - Ảnh 9.
Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju) - Ảnh 10.

Người hâm mộ dễ dàng tương tác cùng với idol trên sân khấu.

Một phần đặc biệt không kém đó chính là sự xuất hiện của khách mời. Tiền bối Shindong của Super Junior đã bất ngờ xuất hiện và đem đến cho WayV cùng fan một thử thách khá thú vị mang tên "Take Off Challenge". WayV đã dạy cho fan động tác nhảy chủ đạo của bài "Take Off" và đồng loạt tất cả cùng nhau thực hiện. 

Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju) - Ảnh 11.

Khách mời Shindong (Super Junior) xuất hiện, giao thử thách đặc biệt cho WayV.

WayV cùng fan thực hiện "Take Off Challenge".

Sau phần giao lưu vui nhộn và đầy cảm xúc cùng fan, WayV tiếp tục biểu diễn một loạt các ca khúc: "Say It", "Come Back", "Moonwalk", "Dream Launch". Buổi concert cứ thế đi về những giây phút cuối, Kun đã đại diện cả nhóm hé lộ về album sắp tới của nhóm. Món quà bất ngờ dành cho người hâm mộ chính là sân khấu biểu diễn ca khúc mới chưa được tiết lộ tên. Cùng với ca khúc mới, WayV kết thúc concert bằng "Let Me Love U".

Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju) - Ảnh 13.

WayV biểu diễn ca khúc mới chưa tiết lộ tên.

Các thành viên "bắt" những trái tim AR trong sân khấu "Let Me Love U".

WayV không quên gửi lời tạm biệt đến những người đã theo dõi concert. Giống với lúc mở đầu, nhóm nhạc lại thể hiện kỹ năng ngôn ngữ của mình khi mỗi thành viên lần lượt chào bằng nhiều thứ tiếng: Hàn, Italia, Thái, Đức, Trung, Nhật, Quảng Đông...

Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju) - Ảnh 16.

Sân khấu kết thúc trọn vẹn.

Hơn 2 tiếng là chưa đủ để WayV có thể trình diễn những sân khấu mình ấp ủ, chưa đủ để fan có thể ngắm nhìn và giao lưu cùng thần tượng của mình sau nhiều tháng không gặp. Nhưng những trải nghiệm mới mẻ và chất lượng mà "Beyond the Vision" mang lại ít nhiều cũng đã khiến người xem cảm thấy vô cùng hài lòng và thoả mãn.

Concert online đầy cảm xúc của WayV: Lucas bật khóc vì fan, loạt sân khấu chất lượng cao cùng với màn xuất hiện bất ngờ của Shindong (Suju) - Ảnh 18.

Concert online của WayV đã diễn ra vô cùng thành công.

Tiếp sau WayV, những nghệ sĩ sẽ xuất hiện tại chuỗi concert thuộc Beyond Live là: NCT Dream (10/5), NCT 127 (17/5). Không chỉ giới hạn trong phạm vi các nghệ sĩ của SM, Beyond LIVE hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ trong và ngoài Hàn Quốc khác trong tương lai.

Ở nhà không chán, đã có VLive. Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt - Hàn - Indonesia sản xuất sẽ khiến sự ở nhà của bạn đỡ nhàm chán hơn. Cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm