Concert của BTS tại Mỹ không khác gì hỗn chiến: 20 người "kêu cứu" an ninh nhưng vô vọng, fansite cướp chỗ và hành hung ARMY?

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:42 01/12/2021

Hàng loạt người hâm mộ của BTS đã có những trải nghiệm không mấy tích cực khi bị các fansite tấn công.

Cuối tuần qua, vào ngày 27 và 28/11, BTS đã tổ chức thành công 2 đêm concert Permission To Dance On Stage tại sân vận động SoFi ở Los Angeles, California. Đối với hầu hết hơn 70.000 ARMY tham dự, việc được xem BTS biểu diễn trực tiếp sau 2 năm đã là một giấc mơ trở thành hiện thực. Nhưng đối với một bộ phận khán giả khác, đó thực sự là một cơn ác mộng.

Concert của BTS tại Mỹ không khác gì hỗn chiến: 20 người kêu cứu an ninh nhưng vô vọng, fansite cướp chỗ và hành hung ARMY? - Ảnh 1.

BTS đã tổ chức thành công 2 đêm concert tại Mỹ sau gần 2 năm

Concert của BTS tại Mỹ không khác gì hỗn chiến: 20 người kêu cứu an ninh nhưng vô vọng, fansite cướp chỗ và hành hung ARMY? - Ảnh 2.

Nhưng vì sao đối với nhiều ARMY, buổi concert lại trở thành cơn ác mộng?

Trong khi đang xem concert, nhiều ARMY đã gặp phải cả sasaeng (fan cuồng) và fansite. Thay vì thưởng thức buổi biểu diễn, các nhiếp ảnh gia của fansite đã tìm cách mang máy ảnh chuyên nghiệp có ống kính để chụp ảnh buổi biểu diễn trái phép. 

Hình ảnh 1 nhiếp ảnh gia của fansite đang mải mê "tác nghiệp" mà không quan tâm concert đang diễn ra

Một ARMY đã tiết lộ một trải nghiệm kinh hoàng với một nhiếp ảnh gia trên fansite. Cô đã chia sẻ hiện thực xảy ra vào thời điểm đó: "Hôm nay tại sự kiện BTS Permission to Dance (PTD), cô gái bên cạnh tôi và tôi đã bị đối xử một cách thô bạo bởi một fansite. Cô ấy liên tục đặt chiếc máy ảnh khổng lồ của mình bên cạnh chúng tôi và đập vào đầu chúng tôi. Cô ta không quan tâm khi chúng tôi liên tục bảo họ đã lấy ghế của chúng tôi. Sau đó cô ấy đẩy tôi đến mức tôi bị ngã và va vào ghế rất mạnh. Đó là khi tôi mất bình tĩnh và hét lên với cô ấy rằng hãy đi về chỗ của mình và chúng tôi đã hét lên để bảo vệ an ninh. Những fansite này sẽ làm bất cứ điều gì để có được bức ảnh hoàn hảo ngay cả khi gây ảnh hưởng cho người khác".

Concert của BTS tại Mỹ không khác gì hỗn chiến: 20 người kêu cứu an ninh nhưng vô vọng, fansite cướp chỗ và hành hung ARMY? - Ảnh 4.

Một ARMY vô cùng bức xúc tố cáo bị fansite làm phiền, thậm chí hành hung

Bạn ARMY không may mắn này còn nói thêm rằng cũng có một fansite thứ hai xuất hiện, là bạn của người đã hành hung cô ấy. Cả hai đều lẻn vào khu vực VIP, chiếm chỗ của người khác. Cô cho biết đa số những người ngồi ở khu vực này đều trở thành nạn nhân của các fansite. 

Nhiều bình luận cũng đã xác nhận những điều mà ARMY này kể đều là sự thật. Thậm chí, có khoảng 20 người đã cùng nhau kêu cứu bảo an nhưng không một ai hỗ trợ. Nhiều người đã chứng kiến ​​cảnh náo động tại khu vực này từ xa.

Concert của BTS tại Mỹ không khác gì hỗn chiến: 20 người kêu cứu an ninh nhưng vô vọng, fansite cướp chỗ và hành hung ARMY? - Ảnh 5.

Một người bình luận khuyên chính chủ: "Lần sau hãy gọi bảo vệ". Cô nàng đã trả lời: "Chúng tôi đã thử, nhưng chúng tôi ở phía giữa nên khó mà nhận được sự hỗ trợ. Chúng tôi có khoảng 20 người cùng nhau hét để gọi an ninh". Người bạn này sau khi nghe câu chuyện thì đã xin lỗi và bày tỏ sự đồng cảm

Được nhìn ngắm ảnh full HD từ các fansite luôn là điều mà nhiều người hâm mộ không thể có mặt trực tiếp tại concert mong muốn. Tuy nhiên, vì những tấm ảnh đẹp mà bất chấp làm náo loạn concert và ảnh hưởng đến hàng chục người thì là điều không nên chút nào. 

Concert của BTS tại Mỹ không khác gì hỗn chiến: 20 người kêu cứu an ninh nhưng vô vọng, fansite cướp chỗ và hành hung ARMY? - Ảnh 6.

Trải nghiệm trực tiếp tại concert của nhiều người bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự hỗn loạn đến từ phía fansite

Hơn cả, việc đem máy ảnh với ống kính chuyên nghiệp vào sân vận động là hành vi bị nghiêm cấm. Theo trang web của sân vận động SoFi liên quan đến các buổi concert của BTS, một số thiết bị bị cấm, bao gồm tất cả các thiết bị quay video không phải điện thoại di động. Tất nhiên, các máy ảnh với ống kính chuyên nghiệp, đặc biệt là những ống kính dài hơn 6 inch, không được phép sử dụng. Tuy nhiên, các fansite đã bất chấp đi ngược lại các quy tắc này.

Concert của BTS tại Mỹ không khác gì hỗn chiến: 20 người kêu cứu an ninh nhưng vô vọng, fansite cướp chỗ và hành hung ARMY? - Ảnh 7.

BTS chắc chắn không mong muốn điều này xảy ra đối với người hâm mộ của mình

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm