Con vay tiền tỷ rồi bỏ trốn, bố ở nhà bị giang hồ “khủng bố”

Nguyễn Tuấn, Theo Infonet 12:26 03/06/2019

Vay nợ 1,2 tỷ đồng không có khả năng chi trả, con trai ông Nam dẫn vợ con bỏ đi nơi khác. Để đòi tiền, chủ nợ thuê giang hồ tới nhà ông Nam “khủng bố”, yêu cầu trả nợ thay con trai.

Ngày 3/6, ông Lê Thành Nam (54 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, ông đã trình báo Công an TP Biên Hòa về việc gia đình mình bị nhóm người “khủng bố” tinh thần, ném chất bẩn vào nhà.

Con vay tiền tỷ rồi bỏ trốn, bố ở nhà bị giang hồ “khủng bố” - Ảnh 1.

Hình ảnh camera ghi lại việc gia đình ông Nam bị khủng bố.

Theo ông Nam phản ánh, cứ 2-3 ngày, gia đình ông Nam bị nhóm người lạ đến đập phá và ném sơn, mắm tôm, dầu nhớt thải, “bom” xăng… vào nhà. Tối 30/5, người lạ tiếp tục gọi điện cho ông Nam và nói sẽ “xử lý” ông bất cứ nơi đâu nếu gia đình không trả nợ.

Ông Nam cho hay, con trai ông đã có gia đình riêng, việc vay mượn, chi tiêu của con là độc lập. Vả lại, gia đình ông cũng không có tiền chi trả thay cho con trai.

Được biết, cuối năm 2018, con trai ông Nam vay 1,2 tỷ đồng của một nhóm người nhưng không có khả năng chi trả. Con trai ông Nam sau đó đã đưa vợ con đi khỏi địa phương và cắt đứt mọi liên lạc với gia đình, người thân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm