Con trai 1 tuổi của diễn viên Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon qua đời sau cơn co giật

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:39 22/05/2023

Tin tức được công ty quản lý nữ diễn viên thông báo khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Sáng ngày 21/5, công ty quản lý Park Bomi thông báo Simon - con trai của nữ diễn viên và cầu thủ bóng đá Park Yohan đã qua đời vào ngày 20/5 vừa qua. Tin tức khiến người hâm mộ không khỏi thương tiếc.

Trước đó, khi cấp cứu con trai 1 tuổi vào ngày 16/5, đã có lúc gia đình Park Bomi tin vào phép màu. Lúc ấy, nữ diễn viên còn chia sẻ trên Instagram tin mừng khi con trai có dấu hiệu của sự sống: "Simon, con trai thiên thần yêu quý của tôi đã bị ngừng tim đột ngột sau cơn co giật vì sốt. Chúng tôi đã thực hiện hô hấp nhân tạo cho em bé trong suốt 40 phút. May mắn, như một phép màu, trái tim em bé đã đập trở lại.

Ngay bây giờ, Simon đang trong một giấc ngủ sâu. Tôi ước mong có sức mạnh để vượt qua khó khăn này. Mong mọi người hãy cầu nguyện thật nhiều cho con trai tôi. Simon cũng đã cố gắng hết sức".

Con trai 1 tuổi của diễn viên Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon qua đời sau cơn co giật - Ảnh 2.

Theo nguồn tin, tang lễ con trai nữ diễn viên Park Bomi sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ số 32 của Bệnh viện Asan Seoul (Hàn Quốc). Linh cữu sẽ được chôn cất tại Công viên Tưởng niệm Seoul.

Con trai 1 tuổi của diễn viên Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon qua đời sau cơn co giật - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Park Bomi và chồng - cầu thủ bóng đá Park Yohan

Park Bomi ra mắt với tư cách là một diễn viên hài trên đài KBS vào năm 2014. Sau đó, cô chuyển sang làm diễn viên và xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon hay Mr. Sunshine... Nữ diễn viên kết hôn với cầu thủ bóng đá Park Yohan vào năm 2020 và sinh con trai đầu lòng Simon vào tháng 2 năm ngoái.

Con trai 1 tuổi của diễn viên Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon qua đời sau cơn co giật - Ảnh 4.

Nguồn: Osen

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày