Nam MC nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 38 sau cơn hen suyễn cấp tính

Xuân Minh, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:06 06/05/2023

Thông tin Thanat Tananuchittikul qua đời khiến người hâm mộ xứ chùa vàng không khỏi bất ngờ.

Ngày 5/5, loạt trang giải trí hàng đầu xứ chùa vàng như Thairath, Sanook… đồng loạt đưa tin nam MC nổi tiếng Thái Lan kiêm Giám đốc điều hành của Cartoon Club Media - Thanat Tananuchittikul đột ngột qua đời ở tuổi 38. Được biết, tin buồn này được đăng tải trên trang fanpage Cartoon Club với hơn 200 nghìn lượt theo dõi.

Cụ thể, fanpage thông báo MC Thanat đã qua đời sau khi lên cơn hen suyễn cấp tính vào ngày 5/5. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến công chúng không khỏi bàng hoàng. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn sâu sắc trước sự ra đi đột ngột này của nam MC.

Nam MC nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 38 sau cơn hen suyễn cấp tính - Ảnh 2.

Nam MC nổi tiếng Thanat Tananuchittikul đột ngột qua đời do lên cơn hen suyễn cấp tính

Thanat Tananuchittikul (38 tuổi), được biết đến với nghệ danh Pi Nat Cartoon. Anh hoạt động từ khi còn nhỏ trong lĩnh vực phim hoạt hình. Đến khi qua đời, anh có 25 năm kinh nghiệm trong ngành này. Anh bắt đầu làm người dẫn chương trình Highlight Cartoon 9 và dần trở thành gương mặt được rất nhiều em nhỏ yêu thích. Bên cạnh đó, nam MC từng phát hành album Cartoon 9 cùng với em trai và còn tham gia diễn xuất trong một số tác phẩm của đài CH3.

Thanat Tananuchittikul có học vấn khủng khi tốt nghiệp Cử nhân Thương mại và Kế toán tại trường đại học danh giá hàng đầu Thái Lan - Chulalongkorn. Chưa hết, anh còn xuất sắc lấy được 2 bằng Thạc sĩ từ 2 ngôi trường nổi tiếng khác là Đại học Mahidol và Đại học Công nghệ Sydney, Úc. Sau đó, Thanat đã từ giã vị trí MC để lui về hậu trường, đảm nhận chức vụ Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Cartoon Club Media.

Nam MC nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 38 sau cơn hen suyễn cấp tính - Ảnh 3.

Người hâm mộ xứ chùa vàng bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Thanat Tananuchittikul

Nguồn: Thairath, Sanook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày