Con rể bị bố vợ bắn chết khi gây bất ngờ trong ngày sinh nhật

Hoàng Phạm, Theo VOV 19:47 04/10/2019

Ông bố vợ sẽ không bị buộc tội sau khi cảnh sát tuyên bố ông vô tình bắn chết con rể khi anh này tìm cách gây bất ngờ cho ông nhân dịp sinh nhật.

Cảnh sát trưởng hạt Santa Rosa, bang Florida, Mỹ, ông Bob Johnson cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 1/10 tại nhà riêng ở Gulf Breeze.

Tại buổi họp báo ngày 3/10, cảnh sát trưởng Johnson thông tin, Richard Dennis, 61 tuổi ở Gulf Breeze đã bắn chết con rể Christopher Bergan, 37 tuổi. Trước đó, Bergan đã bay từ Na Uy tới Florida, Mỹ để gây bất ngờ cho bố vợ nhân dịp sinh nhật ông.

Con rể bị bố vợ bắn chết khi gây bất ngờ trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Cảnh sát trưởng Santa Rosa Bob Johnson phát biểu tại họp báo ngày 3/10. Ảnh: USA Today

Khi Bergan tới nhà sau đó vài giờ để gây bất ngờ cho Dennis, anh đập mạnh vào cửa sau mà không lên tiếng. Nhưng Dennis lại nghĩ Bergan là người bà con mà ông đã cãi nhau trước đó nên đã mở cửa cùng với khẩu súng trên tay.Vào buổi tối hôm đó, Dennis và một người họ hàng đã cãi nhau sau khi người bà con này tới nhà ông và đập rầm rầm vào cửa trước.

Cảnh sát cho biết, Bergan thình lình nhảy ra từ bụi cây để gây bất ngờ và Dennis đã nhả đạn từ khẩu súng bán tự động 0,380, trúng tim Bergan khiến con rể thiệt mạng.

Trợ lý công tố viên bang Florida, Amber Rowland, cho biết, Dennis sẽ không bị buộc tội.

“Chúng tôi không cần phải suy đoán đến lần thứ 2 về những gì ông Dennis đã làm. Ông ấy vừa mới có một cuộc đối đầu ở cửa trước. Vài giờ sau, ai đó lại đập mạnh vào cửa sau. Đó là khu vườn có hàng rào”, cảnh sát trưởng nói.

“Và sau đó, một người thình lình nhảy ra khỏi bụi cây. Bạn không thể trách cứ Dennis về những điều ông ấy đã làm”, Johnson nói.

Cảnh sát trưởng Johnson cũng kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện cho Dennis và gia đình ông./.

Theo USA Today

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm