Cậu bé 18 tuổi ôm chầm và tha thứ cho nữ cảnh sát "vào nhầm nhà" rồi bắn chết anh trai mình

Nhật Thành, Theo Helino 15:51 04/10/2019

Sau khi nữ cảnh sát bị tuyên án 10 năm tù giam, hành động của cậu bé 18 tuổi đã khiến tất cả những người có mặt trong phiên toà cảm động.

Em trai của Botham Jean là Brandt Jean đã ôm Amber Guyger - cựu nữ sĩ quan của sở cảnh sát Dallas, người đã bắn chết Botham Jean sau khi cô nhận phán quyết 10 năm tù giam của tòa án.

Amber Guyger đã bắn chết Botham Jean, 26 tuổi, khi anh đang ăn kem và ngồi xem TV trong chính căn hộ của mình vào năm ngoái. Nữ sĩ quan đã đi vào nhầm căn hộ ở tầng 4 trong khi cô ở tầng 3, cô nói rằng cô tưởng Botham là kẻ đột nhập vào nhà mình nên đã rút súng và bắn anh ta.

Cậu bé 18 tuổi ôm chầm và tha thứ cho nữ cảnh sát vào nhầm nhà rồi bắn chết anh trai mình - Ảnh 1.

Cựu sĩ quan cảnh sát Amber Guyger

Thứ 4 ngày 2 tháng 10 năm 2019 , tòa án bang Dallas đã ra phán quyết dành cho Guyger là 10 năm tù, điều này đã khiến những người chứng kiến phiên xử bên ngoài phòng xử án rất tức giận, họ cho rằng phán quyết của tòa án là quá nhân từ. Nhưng ở ngay tại phòng xử án, Brandt Jean, 18 tuổi, em trai của nạn nhân đã có hành động khiến chúng ta không khỏi xúc động. Cậu nói với Amber rằng anh trai cậu cũng như Chúa sẽ tha thứ cho cô. Brandt còn nói: "Tôi không muốn cô phải vào tù, tôi cũng không mong muốn những điều xấu đến với cô."

Cậu bé 18 tuổi ôm chầm và tha thứ cho nữ cảnh sát vào nhầm nhà rồi bắn chết anh trai mình - Ảnh 2.

Brandt Jean - Em trai của Botham Jean

Brandt sau đó đã xin phép tòa án cho anh được ôm Guyger, khi được tòa án đồng ý họ đứng dậy và dành cho nhau một cái ôm trước tòa, Guyger đã khóc khi nhận được sự tha thứ từ Brandt, vị thẩm phán của phiên tòa Tammy Kemp cũng đã dành cho Amber một cái ôm động viên.

Luật sự John Creuzot đã nhận xét về cái ôm mà Brandt dành cho Guyger là "Một hành động đẹp về sự vị tha và lòng nhân ái, điều mà chúng ta hiếm gặp trong xã hội ngày nay."

Cậu bé 18 tuổi ôm chầm và tha thứ cho nữ cảnh sát vào nhầm nhà rồi bắn chết anh trai mình - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đầy lòng vị tha của cậu bé 18 tuổi

Khoảnh khắc cảm động khi người cậu bé 18 tuổi ôm chầm và tha thứ cho kẻ sát hại anh trai mình

Vụ nổ súng xảy ra vào tháng 9 năm 2018 đã giành được nhiều sự chú ý, đây là một trường hợp hiếm gặp khi một nữ sĩ quan cảnh sát đã bắn nhầm một người đàn ông trong tay không có vũ khí.

(Nguồn: AP News)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm