Video: Bị nói vô công rồi nghề, nổi điên bắn chết vợ và bố vợ

SONG HY, Theo VTC 22:37 27/06/2018

Người đàn ông rút súng bắn chết vợ và bố vợ ngay tại phòng chờ của bệnh viện sau khi bị chỉ trích vì không kiếm được việc làm.

Vụ việc xảy ra hôm 15/6 tại bệnh viện Nakhon Pathom, Thái Lan.

Chaiyaporn Thanamsri, 31 tuổi cùng bố vợ Samphan, 60 tuổi đưa vợ Thanyamas và cậu con trai đến bệnh viện khám sức khỏe.

Trong khi ngồi đợi ở phòng chờ, Thanamsri và ông Samphan bắt đầu cãi vã liên quan tới vấn đề việc làm của con rể. Ông Samphan tỏ ra không hài lòng khi Thanamsri không kiếm được công việc tử tế và khẳng định con gái mình đã quá tốt với anh ta.

Lời qua tiếng lại khiến Thanamsri trong lúc nóng giận đã rút khẩu súng từ túi xách, bắn hai phát vào đầu bố vợ trước khi quay sang bắn vào ngực, tay và lưng vợ trước mặt cậu con trai mới 6 tuần tuổi.

Anh ta sau đó tự rút súng chĩa súng vào mình rồi tự sát. Các bệnh nhân có mặt tại bệnh viện khi đó đã không khỏi hoảng hồn khi chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp này. Nhiều người đã tháo chạy thoát thân. 2 trong số họ bị thương do đạn lạc.

Cả Thanamsri, vợ và bố vợ đều thiệt mạng dù đã được các nhân viên y tế nỗ lực cứu chữa.

 (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm