Kinh hoàng gã đàn ông giết vợ đang mang thai với lý do “giải cứu thế giới”

Newben, Theo Helino 12:40 30/03/2018

Dù luật sư của kẻ thủ ác người Mỹ đã nộp hồ sơ cho thấy hắn ta có vấn đề về tâm lý tuy nhiên, các công tố viên vẫn quyết định án tử hình cho hắn ta.

Tháng 1/2017, Sở Cảnh sát quận York đã bắt giữ người đàn ông 31 tuổi. Người đàn ông người Pennsylvania này khi đó phải đối mặt với tội danh giết người và giết một đứa trẻ chưa sinh. Hắn ta tên John Daniel Ziegler III, đã ra tay giết người vào ngày vào thứ sáu ngày 27/1/2017 và nạn nhân chính là người vợ của hắn.

Lúc 4 giờ 12 phút ngày 27/1/2017, cảnh sát nói rằng Ziegler đã gọi 911 và thú tội hắn ta đã giết vợ - chị Diana Meredith Ziegler (25 tuổi), theo báo cáo của York Daily Record. Đau lòng hơn, khi bị Ziegler sát hại, chị Diana đang mang thai 24 tuần. Các hồ sơ của nhà thờ cho thấy John Ziegler đã kết hôn với chị Diana vào tháng 8/2014, chỉ 3 tháng sau khi cặp đôi có một đứa con trai.

Kinh hoàng gã đàn ông giết vợ đang mang thai với lý do “giải cứu thế giới” - Ảnh 1.

Cả hai đã kết hôn vào năm 2014. (Ảnh: dailymail)

Kinh hoàng gã đàn ông giết vợ đang mang thai với lý do “giải cứu thế giới” - Ảnh 2.

John Daniel Ziegler III đã ra tay giết vợ - chị Diana. (Ảnh: thesun)

Sau khi nhận được cuộc điện thoại từ 911, cảnh sát vội vã chạy đến nhà Ziegler ở một con đường cụt ở thị trấn Jackson. Viên cảnh sát đầu tiên có mặt ở hiện trường tìm thấy Ziegler phía trước ngôi nhà được sơn trắng tinh tế. Cảnh sát cho biết, hắn ta đầu hàng ngay lập tức mà không kháng cự. Cùng với người đàn ông giết vợ, cảnh sát còn thấy đứa bé 2 tuổi và ở sân sau là một cảnh tượng kinh dị.

Trên nền đất sân sau, cảnh sát tìm thấy chị Diana Ziegler đã chết với nhiều vết thương ở đầu và cổ. Báo cáo của nhân viên pháp y cho biết, người phụ nữ trẻ “đã phải chịu nhiều lực tác động vào dẫn đến cái chết ngay lập tức”. Kế bên thi thể là một thanh đao màu đen, hình dáng cổ điển với lưỡi đao rộng hơn 10cm dính đầy máu, cảnh sát cho biết. Diana bị tấn công mạnh đến nỗi những phần hộp sọ của cô đã nằm rải rác khắp sân sau nhà.

Vụ giết người xảy ra tại khu dân cư yên tĩnh, rất bình thường. Gần nhà Ziegler còn có cả công viên và khu vui chơi của trẻ em. Cảnh sát David Lash phát biểu: “Những điều như thế này không xảy ra thường xuyên ở những nơi chúng tôi có thẩm quyền. Vì thế, điều này không chỉ bất thường với khu phố mà còn với toàn bộ khu vực này”. Người chồng đã bị cảnh sát bắt giữ và tra khảo vào khoảng 9 giờ tối ngày hôm đó.

Kinh hoàng gã đàn ông giết vợ đang mang thai với lý do “giải cứu thế giới” - Ảnh 3.

Khi bị sát hại, chị Diana đang mang thai 24 tuần. (Ảnh: thesun)

Sau quá trình điều tra, Ziegler đã khai động cơ gây án khiến ai cũng sững sờ và phẫn nộ. Ziegler khai rằng từ trước khi gây án 3 tháng, hắn ta luôn có cảm giác rằng vợ mình là sản phẩm lai giữa người và động vật, hắn ta nghĩ vợ mình là một con ong chúa. Hắn tin rằng giết vợ chính là cách để hắn ta giải cứu thế giới, cảnh sát cho biết. Ngoài ra, Ziegler còn tin rằng mình có thể thay đổi thời tiết bằng cảm xúc của mình.

Mark Baker - người đứng đầu cuộc điều tra - cho biết: "Hắn ta không thực sự giải thích được vấn đề này". Ông cũng nói thêm rằng Ziegler cảm thấy thất vọng và tuyên bố vợ mình không đáng nhận phải những điều đã xảy ra. Các công tố viên đã gọi 3 nhân chứng trong phiên xử sơ thẩm của Ziegler, bao gồm chuyên gia bệnh học pháp y Michael Johnson. Ông đã làm chứng, khẳng định rằng cái chết gây ra bởi chấn thương từ nhiều lực mạnh tác động.

Kinh hoàng gã đàn ông giết vợ đang mang thai với lý do “giải cứu thế giới” - Ảnh 4.

Ziegler cho rằng vợ mình là sản phẩm lai tạo giữa người và động vật. (Ảnh: dailymail)

Đầu tháng 3 vừa qua, luật sư của Ziegler đã nộp hồ sơ cho thấy hắn ta có vấn đề về tâm lý tuy nhiên, các công tố viên vẫn quyết định án tử hình cho Ziegler.

(Nguồn: dailymail, thesun, yorkdailyrecord)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thầy lang tại Bắc Giang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với người bệnh

    Sau khi phát hiện ra vụ việc, vợ chồng anh X. - người bệnh đến chữa vô sinh tại nhà thầy lang Hải (Lục Ngạn, Bắc Giang) đã lập tức trình báo cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng vào cuộc giải quyết.
  • Đọc thêm