Nhẹ nhàng trong đêm tối, loài rắn độc này có thói quen giết người đáng sợ ở Ấn Độ

Nguyễn Hằng, Theo Helino 19:31 26/03/2018

Cảnh tượng rắn cạp nong ở Ấn Độ, một trong những loài rắn độc nhất thế giới có “sở thích” tấn công nạn nhân trên giường vào ban đêm khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, rắn cạp nong là loài rắn độc thường tìm đường lẻn vào nhà dân ở Ấn Độ và tấn công con người. Vết cắn của nó có thể làm tê liệt và khiến nạn nhân có thể tử vong chỉ trong một thời gian ngắn do ngưng thở nếu không cấp cứu kịp thời.

Nhẹ nhàng trong đêm tối, loài rắn độc này có thói quen giết người đáng sợ ở Ấn Độ - Ảnh 1.

Rắn cạp nong thường lẻn vào nhà để tấn công con người vào ban đêm. Ảnh: BBC Earth

Đoạn video được kênh BBC Earth mới đây chia sẻ cho thấy cảnh tượng đáng sợ là con rắn cạp nong bò lên giường của một người đàn ông đang ngủ say và chuẩn bị lao tới tấn công trong lúc nạn nhân không thể phát hiện.

Xem video:

Ám ảnh cảnh tượng rắn cạp nong trườn lên giường, tấn công con người đang say ngủ

Rắn cạp nong là một trong những loài rắn độc nhất trên thế giới. Nọc độc của loài rắn này sau đó có thể phát tác nhanh, đi tới các tĩnh mạch và khiến nạn nhân tê liệt và thậm chí là tử vong.

Nếu không được phát hiện kịp thời, vết cắn của loài rắn cạp nong có thể giết chết nạn nhân trước khi người này thức dậy vào sớm mai và manh mối để lại gần như là rất ít.

Nhẹ nhàng trong đêm tối, loài rắn độc này có thói quen giết người đáng sợ ở Ấn Độ - Ảnh 3.

Nọc độc của rắn cạp nong có thể giết chết nạn nhân trước khi tỉnh dậy nếu không được phát hiện và cấp cứu kịp thời. Ảnh: BBC Earth

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm