Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý

Vy Anh, Theo Phụ nữ số 14:19 06/04/2024

Vivienne - con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie - vừa có lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng.

Brad PittAngelina Jolie ly hôn vào năm 2016, nhưng đến nay cuộc chiến pháp lý của cả 2 vẫn diễn ra căng thẳng. Trong diễn biến mới nhất, Brad Pitt đã từ bỏ việc tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ. Theo People, mối quan hệ giữa các con của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng đang xảy ra bất hòa, chia làm 2 phe đối lập. 3 người con nuôi Maddox, Pax Thiên và Zahara tỏ rõ quan điểm đứng về phía mẹ Angelina Jolie, lạnh nhạt với Brad Pit. Còn 3 người con ruột gồm Shiloh, cặp song sinh Knox và Vivienne đều dành tình cảm cho cha. Trong đó, Shiloh Jolie-Pitt đã tuyên bố chống lại 3 anh chị, với quyết định về ở với người bố tài tử khi cô đủ 18 tuổi.

Hiện, mọi động thái của 6 người con nhà Pitt - Jolie đều nhận được sự quan tâm từ truyền thông và công chúng. Theo Glamour, Vivienne - con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie - vừa có lần xuất hiện hiếm hoi. Cô bé và Angelina Jolie đã cùng tham gia buổi tổng duyệt vở nhạc kịch The Outsiders tại New York (Mỹ). Vivienne đi theo làm trợ lý cho người mẹ minh tinh.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Ảnh 2.

Vivienne - con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie - hiếm hoi xuất hiện trước công chúng

Ở hình ảnh hậu trường được hé lộ, Vivienne xuất hiện với diện mạo tươi tắn, tâm trạng thoải mái và vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng dàn diễn viên, nhân viên thuộc đoàn kịch The Outsiders. Cô bé được cho là không bị ảnh hưởng bởi vụ "huynh đệ tương tàn" vì mối quan hệ căng thẳng giữa cha mẹ hậu ly hôn. Ở tuổi 16, Vivienne được khen trưởng thành, nữ tính.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Ảnh 3.

Vivienne có tâm trạng vui vẻ, không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào của gia đình thời gian gần đây. Ở tuổi 16, cô bé được khen nữ tính, trưởng thành

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Ảnh 4.

Shiloh (phải) vừa tuyên bố sẽ về ở với cha Brad Pitt khi đủ 18 tuổi và mong muốn muốn gia đình hòa hợp như xưa. Tuyên bố của Shiloh được xem là động thái chống lại Pax Thiên (trái) và những người con lạnh nhạt với Brad Pitt khác là Maddox và Zahara. Theo truyền thông, mối quan hệ giữa các con Pitt - Jolie đang căng thẳng không kém cha mẹ khi chia thành 2 phe đối lập

Vivienne là con gái út của Brad Pitt và Angelina Jolie. Cô bé sinh năm 2008, có người anh song sinh là Knox. Vivienne từng đóng vai công chúa nhỏ trong bộ phim Maleficent mà Angelina Jolie diễn vai Tiên hắc ám.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Ảnh 5.

Vivienne từng tham gia đóng phim cùng mẹ minh tinh. Cô diễn vai công chúa nhỏ trong Maleficent

Theo chia sẻ của Angelina Jolie, khi trưởng thành, Vivienne khá hướng nội, thỉnh thoảng mới xuất hiện cùng mẹ vì sợ ống kính. Vivienne được truyền thông phương Tây gọi là "phiên bản thu nhỏ" của Brad Pitt. Năm 2023, Vivienne nhận lời làm trợ lý có hưởng lương, để hỗ trợ mẹ Angelina Jolie trong dự án nhạc kịch The Outsiders. People cho biết dù không nhắc đến người bố nổi tiếng, Vivienne vẫn duy trì quan hệ tốt đẹp, thỉnh thoảng đến thăm Brad Pitt trong những năm qua.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Ảnh 6.

Vivienne thường xuyên đồng hành cùng Angelina Jolie với vai trò trợ lý của mẹ

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Ảnh 7.

Vivienne được truyền thông phương Tây gọi là "phiên bản thu nhỏ" của Brad Pitt. Cô bé vẫn giữ mối quan hệ tốt với cha trong nhiều năm qua

Shiloh Jolie-Pitt là 1 trong 3 con ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie, cùng với cặp song sinh Knox và Vivienne. Còn Pax Thiên tên thật Nguyễn Quang Sáng, sinh ngày 29/11/2003, được Angelina Jolie - Brad Pitt nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Việt Nam từ năm 2007.

Sau khi Angelina Jolie - Brad Pitt ly hôn, mối quan giữa Pax Thiên và cha ngày càng trở nên căng thẳng. Cả 2 đã không nói chuyện từ năm 2016, Pax Thiên thậm chí gọi cha là "kẻ khốn đẳng cấp thế giới". Thái độ của Pax Thiên khiến Brad Pitt bị tổn thương.

Con gái út xuất hiện bên Angelina Jolie giữa cảnh anh trai Pax Thiên và Shiloh bất hòa, thái độ gây chú ý - Ảnh 8.

Shiloh đang có động thái phản đối Pax Thiên sau khi người anh của cô có những lời lẽ xúc phạm, làm tổn thương cha Brad Pitt

Nguồn: Glamour

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày