Con gái Tiến Dũng bắt bố xin lỗi vì dẫm lên chân mẹ

Rose, Theo Nhịp sống Việt 09:03 07/03/2022

Sushi đã hiểu lầm bố cố ý làm mẹ đau nên bắt bố phải xin lỗi mẹ.

Con gái Tiến Dũng bắt bố xin lỗi mẹ

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng mới đây chia sẻ lên mạng xã hội video khi cô được con gái Bùi Khánh Tuệ An (biệt danh Sushi) bảo vệ trước mặt chồng. Trong đó, bé Sushi cầm đồ chơi liên tục chỉ về phía Tiến Dũng rồi lanh lảnh nói: "Sao bố lại đánh mẹ. Xin lỗi mẹ nhanh lên".

Tiến Dũng làm vẻ mặt ngơ ngác rồi phân bua: "Bố có làm gì đâu. Bố làm sao. Bố làm sao mà xin lỗi mẹ". Nhưng Sushi không chịu, vẫn liên tục bắt bố: "Bố xin lỗi mẹ chưa". Cô bé còn làm điệu bộ đánh bố thay cho mẹ. Khánh Linh vui vẻ khi được con gái bảo vệ. Nàng WAGs hài lòng nói: "Mẹ có cô con gái mát lòng ghê luôn á".

Khánh Linh kể thêm: "Clip giải trí vui thôi nè mọi người. Shi thấy bố giẫm vào chân mẹ rồi mẹ kêu đau, là Shi bắt chước mắng bố như lúc mẹ cầm roi mắng và phạt Shi á". Clip dễ thương của hai bố con khiến fan cười lăn nhưng điểm nhấn hơn cả lại là mái tóc mới của Sushi. Bố mẹ mới cắt cho em bé kiểu tóc mái bằng nhìn hơi ngố tàu. Giọng nói của Sushi cũng khiến mọi người yêu thích vì nghe "cưng xỉu".

Con gái Tiến Dũng bắt bố xin lỗi vì dẫm lên chân mẹ - Ảnh 2.

Con gái Tiến Dũng đã hơn 2 tuổi và vô cùng đáng yêu (Ảnh: FBNV)

Sau đó, Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ video khi anh được bà xã Khánh Linh giúp chăm sóc vết thương ở chân. Tiến Dũng bị đau nên phải bọc đá vào chân khi về nhà, Khánh Linh ngồi xổm trên đất cầm bọc nilon giúp chồng cố định túi đã ở đầu gối. Cầu thủ sinh năm 1995 cảm thán: "Có vợ là giá trị những lúc như thế này".

Con gái Tiến Dũng bắt bố xin lỗi vì dẫm lên chân mẹ - Ảnh 3.

Tiến Dũng được vợ giúp chăm sóc vết thương (Ảnh: FBNV)

https://sport5.vn/con-gai-tien-dung-bat-bo-xin-loi-vi-dam-len-chan-me-20220307014951576.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14