Con gái Ronaldo đang lớn dần trong bụng Georgina

Thiên Bình, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 09/07/2017

Chưa có xác nhận từ phía Ronaldo, nhưng The Sun khẳng định người đẹp Georgina đang chờ đến ngày sinh cô con gái đầu lòng với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Con gái Ronaldo đang lớn dần trong bụng Georgina - Ảnh 1.

Sau khi đón hai con song sinh nhờ đẻ thuê ở Mỹ về Madrid, Ronaldo đã đưa gia đình, những người bạn thân và dĩ nhiên là cả cô bạn gái Georgina đi nghỉ dưỡng ở thiên đường Ibiza.

Con gái Ronaldo đang lớn dần trong bụng Georgina - Ảnh 2.

Georgina, một cô gái bình dị, trước khi đến với Ronaldo chỉ là một nhân viên bán hàng cho hãng thời trang Prada, được đồn đoán là đang mang thai được ít nhất 5 tháng.

Con gái Ronaldo đang lớn dần trong bụng Georgina - Ảnh 3.

Những hình ảnh ở chuyến nghỉ dưỡng tại Ibiza cho thấy vòng bụng của Georgina đang ngày một lớn dần. "Không còn nghi ngờ gì nữa, thai nhi đang lớn dần", tờ The Sun quả quyết. Theo dự đoán, Georgina sẽ sinh con gái cho Ronaldo vào cuối tháng 10.

Con gái Ronaldo đang lớn dần trong bụng Georgina - Ảnh 4.

Trước đó, Ronaldo và Georgina từng bị bắt gặp tới một phòng khám DNA ở Tây Ban Nha, chuyên xét nghiệm khả năng mang thai, đo lường độ tương thích DNA giữa nam và nữ nhằm dự đoán gien của thai nhi. Ronaldo và Georgina muốn một "super baby" được chào đời.

Con gái Ronaldo đang lớn dần trong bụng Georgina - Ảnh 5.

Đây sẽ là con thứ tư của Ronaldo sau 3 bé nhờ đẻ thuê là Cristiano Jr, Mateo và Eva, nhưng sẽ là con đầu tiên của siêu sao người Bồ Đào Nha và Georgina theo một cách hoàn toàn tự nhiên. Báo giới Bồ Đào Nha cho hay, Georgina rất được lòng gia đình Ronaldo và đại gia đình đang rất háo hức chờ đón cô con gái của Ronaldo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm