Ronaldo "thả thính" người mẫu xinh đẹp khi đang dự Confed Cup 2017

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 07:16 07/07/2017

Các báo ở Nga đưa tin Cristiano Ronaldo không ngừng tán tỉnh một người mẫu khi siêu sao người Bồ Đào Nha ở Nga tham dự giải đấu bước đệm cho World Cup 2018.

Kate Matetskaia, người mẫu 22 tuổi người Belarus đã tiết lộ điều này với báo chí Nga. Kate rất bất ngờ khi nhận được tin nhắn tán tỉnh của siêu sao người Bồ Đào Nha qua mạng xã hội. Thời điểm này Kate đang ở Nga, trong khi Ronaldo cũng có mặt ở Nga để đá Confed Cup.

Ronaldo thả thính người mẫu xinh đẹp khi đang dự Confed Cup 2017 - Ảnh 1.

Người mẫu xinh đẹp người Belarus kể lại cô gặp Ronaldo lần đầu tiên khi đến sân tập. Vì mến mộ siêu sao Real Madrid, cô đã đến gặp anh xin chữ ký và có trò chuyện ngắn. Đến khi về khách sạn, Kate bất ngờ khi nhận tin nhắn của CR7. Cô đã cung cấp đoạn chat giữa cô và Ronaldo cho báo chí:

- Em khỏe chứ?

- Tốt lắm. Còn anh. Em sốc đấy.

- Tại sao thế? Anh cũng khỏe.

- Bởi vì ANH đã nhắn cho em.

- Hahaha.

Ronaldo thả thính người mẫu xinh đẹp khi đang dự Confed Cup 2017 - Ảnh 2.

Người mẫu Belarus tiết lộ Ronaldo đã mời cô ăn tối rồi ai về nhà nấy chứ không còn chuyện gì khác.

Tháng trước, người mẫu Latvia Vera Alohno cũng lên báo kể lại cô được Ronaldo tiếp cận. Người mẫu này được đích thân Ronaldo gửi vé mời đến xem trận đấu ở vòng loại World Cup giữa Bồ Đào Nha và Latvia. 

Không ít cô người mẫu lên báo kể chuyện họ bí mật được Ronaldo tiếp cận như thế nào. Qua lời kể của các cô gái, Ronaldo chỉ thích "tình một đêm", chứ không muốn có quan hệ nghiêm túc.

Ronaldo thả thính người mẫu xinh đẹp khi đang dự Confed Cup 2017 - Ảnh 3.

Ronaldo thả thính người mẫu xinh đẹp khi đang dự Confed Cup 2017 - Ảnh 4.

Ronaldo hiện có ba con, đều nhờ người mang thai hộ. Siêu sao người Bồ Đào Nha đang hẹn hò với người mẫu Georgina, kém 10 tuổi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm