Georgina ghen với cô bạn thân của Ronaldo

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 05/07/2017

Cái tên Marisa Mendes lại nổi lên gần đây khi cô được cho là người có thể xen giữa mối quan hệ giữa Ronaldo và Georgina Rodriguez.

Marisa Mendes, con gái của "siêu cò" Jorge Mendes, từng xuất hiện trên một loạt tờ báo vì bị nghi là bạn gái của Ronaldo. 

Hai năm trước, Marisa được đồn đoán đang hẹn hò với siêu sao người Bồ Đào Nha, có khả năng đi đến hôn nhân. Nhưng hai bên chưa hề xác nhận thông tin này, có thể chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè thân thiết và gắn bó qua công việc.

Georgina ghen với cô bạn thân của Ronaldo - Ảnh 1.

Marisa cùng bố và Ronaldo.

Marisa là quản lý truyền thông cho Ronaldo, người giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha quản lý các trang mạng xã hội. CR7 là VĐV thể thao có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram. Anh cũng là cầu thủ bóng đá có đông fan nhất trên Facebook hay Twitter. 

Có mối quan hệ công việc nên Marisa theo khá sát hoạt động thường ngày của Ronaldo. Những bức ảnh riêng tư của Ronaldo phần lớn là do Marisa chụp lại.

Georgina ghen với cô bạn thân của Ronaldo - Ảnh 2.

Và điều này đã làm Georgina cảm thấy ghen tỵ. Truyền thông Bồ Đào Nha tiết lộ bạn gái của Ronaldo cảm thấy thời gian ở cạnh CR7 còn ít hơn so với Marisa. Có lẽ vì điều này mà Georgina "follow" mọi thành viên trong gia đình Ronaldo và vài người bạn của anh trên mạng xã hội, nhưng tuyệt nhiên không phải là Marisa. Và điều ngược lại cũng thế.

Marisa, 26 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành truyền thông. Cô đang làm tốt công việc của mình khi giúp tên tuổi của Ronaldo nổi như cồn trên mạng xã hội.

Georgina ghen với cô bạn thân của Ronaldo - Ảnh 3.

Trong khi Georgina là bạn gái chính thức của Ronaldo kể từ khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk. Có tin đồn cô đang mang thai con của Ronaldo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14