Con gái nuôi của Phi Nhung gây bất ngờ khi đeo mặt nạ thi "Giọng ải giọng ai"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 30/09/2018

Con gái nuôi Tuyết Nhung của Phi Nhung ngày nào nay đã 17 tuổi, song ca cực ngọt với Kim Tử Long trong tập 10 "Giọng ải giọng ai 2018".

Trong tập 10 "Giọng ải giọng ai 2018", Kim Tử LongThoại Mỹ là 2 vị khách mời đặc biệt bên cạnh cặp đôi bình luận viên Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Con gái nuôi của Phi Nhung gây bất ngờ khi đeo mặt nạ thi Giọng ải giọng ai - Ảnh 1.
Con gái nuôi của Phi Nhung gây bất ngờ khi đeo mặt nạ thi Giọng ải giọng ai - Ảnh 2.

Vòng 3: Lộ diện

Ở vòng quyết định, 2 đội được quyền phỏng vấn nhanh các thí sinh để tìm ra nhân vật bí ẩn nào có giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, đội Kim Tử Long quyết định chọn cô gái đeo mặt nạ số 1, đội Thoại Mỹ chọn anh chàng số 2.

Giọng ải giọng ai: Vòng Lộ diện tập 10

Giọng ca bí mật số 1 - cô nàng bán vải là thí sinh tiếp theo lộ diện. Cô nàng tháo mặt nạ khiến mọi người ngay lập tức nhận ra là Tuyết Nhung - con gái nuôi của Phi Nhung đúng như Thoại Mỹ đoán trước đó. NSƯT Kim Tử Long và Tuyết Nhung đã có một màn song ca "Lại nhớ người yêu" vô cùng ngọt ngào, sâu lắng.

Giọng ải giọng ai: Kim Tử Long song ca với con nuôi Phi Nhung

Con gái nuôi của Phi Nhung gây bất ngờ khi đeo mặt nạ thi Giọng ải giọng ai - Ảnh 5.

Giọng ca bí ẩn số 2 - anh chàng đánh đàn Violin cùng Thoại Mỹ song ca ca khúc "Hương tóc mạ non". Anh chàng tên là Hoàng Thức, 20 tuổi, sinh viên trường Đại học Công nghệ.

Giọng ải giọng ai: Thoại Mỹ song ca với thí sinh hát hay

Con gái nuôi của Phi Nhung gây bất ngờ khi đeo mặt nạ thi Giọng ải giọng ai - Ảnh 7.

Giọng ca bí ẩn số 4 - anh chàng vệ sĩ đẹp trai không được chọn tự tin lên sân khấu khoe chất giọng "thảm họa" với ca khúc "Nhật ký đời tôi". Anh chàng tên Duy Luân, hiện là diễn viên và người mẫu ảnh.

Giọng ải giọng ai: "Nhật ký đời tôi" - Duy Luân

Con gái nuôi của Phi Nhung gây bất ngờ khi đeo mặt nạ thi Giọng ải giọng ai - Ảnh 9.

Diễn biến 2 vòng thi đầu:

Vòng 1: Hóa thân

Ở vòng Hóa thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện trong các đoạn clip ngắn. Sau khi thảo luận, Thoại Mỹ chọn giọng ca bí ẩn số 5, Kim Tử Long chọn giọng ca bí ẩn số 3 là những người hát không hay.

Giọng ải giọng ai: Vòng Hóa thân tập 10

Giọng ca bí ẩn số 5 - anh chàng huấn luyện chó săn trình bày ca khúc "Gõ cửa trái tim" với chất giọng "ngang phè" khiến Thoại Mỹ phấn khích vì lựa chọn chính xác. Anh chàng cho biết mình tên là Văn Đồng, hiện đang là sinh viên.

Giọng ải giọng ai: "Gõ cửa trái tim" - Văn Đồng

Giọng ca bí ẩn số 3 – vận động viên bi sắt lên sân khấu và thể hiện ca khúc "Bằng lòng đi em" của Quốc Đại. Màn trình diễn được Đại Nghĩa ví như là một cuộc rượt đuổi âm nhạc khi nhạc đi đằng nhạc và lời đi đằng lời. Được biết, thí sinh tên là Minh Đạt, hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh.

Giọng ải giọng ai: "Bằng lòng đi em" - Minh Đạt

Vòng 2: Siêu diễn

Đến với vòng 2, những giọng ca bí ẩn biểu diễn hát nhép miệng trực tiếp trên sân khấu để các khách mời dự đoán. Sau 30 giây hội ý, đội Kim Tử Long chọn giọng ca bí ẩn số 6, đội Thoại Mỹ chọn giọng ca bí ẩn số 7 là những người hát không hay.

Giọng ải giọng ai: Vòng Siêu diễn tập 10

Giọng ca bí ẩn số 6 – anh chàng sửa điện tử tự tin chọn thể hiện ca khúc "Xót xa" khoe chất giọng đầy ngọt ngào khiến Kim Tử Long "hổ thẹn" vì lựa chọn sai lầm. Anh chàng tên Đinh Trường, đang là ca sĩ tự do.

Giọng ải giọng ai: "Xót xa" - Đinh Trường

Giọng ca bí ẩn số 7 – cô nàng bán cơm văn phòng bước lên sân khấu và "phá nát" ca khúc "Bông bí vàng" của Hương Lan bằng giọng hát "đâm xuồng" khiến Thoại Mỹ, Kim Tử Long "choáng váng". Thí sinh giới thiệu mình là Kiều Ngân, hiện đang là diễn viên.

Giọng ải giọng ai: "Bông bí vàng" - Kiều Ngân

Kết thúc đêm thi, Tuyết Nhung và Hoàng Thức đi đến vòng cuối cùng, mỗi bạn nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đó, Kim Tử Long và Thoại Mỹ xuất sắc đoán đúng giọng ca hay, mỗi người đem về giải thưởng 25 triệu đồng. Tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 06/10/2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm