Đây là phản ứng của Long Nhật khi bị đàn em gọi là... bé

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/09/2018

Được gọi là "bé áo vàng", Long Nhật sẽ phản ứng ra sao?

Trong tập 5 "Đấu trường âm nhạc" lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ nhật ngày 30/9, Võ Minh Lâm liên tục khiến đàn anh Long Nhật "phật lòng" vì phát ngôn "lỡ lời" của mình.

Mở đầu khi Will giới thiệu Long Nhật là người có nhiều kinh nghiệm nhất, Võ Minh Lâm lại tỏ ra nghi ngờ nhận xét: "Chưa chắc". Câu nói đó khiến nam ca sĩ gạo cội phản ứng: "Will đang hỏi anh thì em để anh trả lời. Người ta nói ngựa non thì háu đá, gừng càng già càng cay. Nghe đây này. Anh đến đây... thua là cái chắc".

Đấu trường âm nhạc: Long Nhật khẳng định gừng càng già càng cay

Đây là phản ứng của Long Nhật khi bị đàn em gọi là... bé - Ảnh 2.

Khi được lựa chọn đội đấu cùng, nam nghệ sĩ cải lương nói: "Lâm vẫn chưa biết được sở trường của đội anh Long Nhật nên chọn đại, hên xui thôi. Lâm xin chọn bé áo vàng". Và bé áo vàng ở đây không ai khác chính là thủ lĩnh Long Nhật.

Sau một hồi "ngơ ngác", thủ lĩnh Long Nhật chia sẻ do format chương trình không cho phép đi lại nhiều chứ không anh sẽ chạy qua "vả" cho Võ Minh Lâm một cái. Dù nam nghệ sĩ cải lương giải thích do hồi hộp nên nhầm lẫn nhưng vẫn không nhận được sự "tha thứ" của đàn anh. Long Nhật còn "hờn dỗi" nói thêm, sau này chương trình cải lương nào có Võ Minh Lâm anh sẽ không xem.

Đấu trường âm nhạc: Võ Minh Lâm gọi Long Nhật là... bé

Khi Long Nhật trang bị "dụng cụ chiến đấu" cho đấu sĩ, Nhật Kim Anh không hề kém cạnh "ứng chiến". Cô buộc lên đầu Yến Nhi chiếc nơ to màu tím khiến đối thủ "hoảng hốt" đề nghị ngưng chiến, tháo đồ. Tuy nhiên Nhật Kim Anh không đồng ý và chia sẻ: "Giám khảo người ta chấm phong cách, 50% điểm phong cách mà".

Đấu trường âm nhạc: Long Nhật - Nhật Kim Anh đọ tài "trang trí thí sinh"

Đây là phản ứng của Long Nhật khi bị đàn em gọi là... bé - Ảnh 5.
Đây là phản ứng của Long Nhật khi bị đàn em gọi là... bé - Ảnh 6.

Tập 5 "Đấu trường âm nhạc" có sự tham gia của 3 Thủ lĩnh: Long Nhật, Nhật Kim Anh, Võ Minh Lâm và các đấu sĩ: Ánh Nga, Đình Thi, Thanh Tâm, Henry Phạm, Tuyết Nhung, Yến Nhi, Trọng Đức, Hồ Đức Lợi, Phụng Tiên.

Ảnh: Katsu Team

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm