Cầu thủ nhí: Hòa Minzy liên tục chọc ghẹo, "bắt nạt" Kay Trần

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 30/09/2018

Là "ma mới" nên Kay Trần âm thầm "chịu đựng" cô nàng lầy lội Hòa Minzy.

Trong tập 4 chương trình "Cầu thủ nhí 2018" phát sóng lúc 15h thứ Bảy ngày 29/9 trên kênh VTV3, khán giả truyền hình tiếp tục dõi theo cuộc hành trình chinh phục ước mơ trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp của 10 cậu bé xuất sắc nhất chương trình. Các cầu thủ nhí có cơ hội được khám phá rừng ngập mặn Cần Giờ cùng MC Phí Linh, bảo mẫu Hòa Minzy và rapper Kay Trần.

Cầu thủ nhí: Hòa Minzy liên tục chọc ghẹo, bắt nạt Kay Trần - Ảnh 1.

Sau bài tập buổi sáng của bảo mẫu Hiếu Hiền, 10 cầu thủ nhí bắt đầu một ngày mới với những bài tập chuyên môn bóng đá của huấn luyện viên Hồng Sơn. Các bạn nhỏ đã có dịp được luyện tập bài bản các kĩ năng về chuyền bóng, bí quyết làm động tác giả khi chuyền và cách phòng ngự khi bóng đang nằm trong vòng cấm.

Cầu thủ nhí: Hòa Minzy liên tục chọc ghẹo, bắt nạt Kay Trần - Ảnh 2.
Cầu thủ nhí: Hòa Minzy liên tục chọc ghẹo, bắt nạt Kay Trần - Ảnh 3.

MC Phí Linh và bảo mẫu Hòa Minzy đồng hành với các cầu thủ nhí tại Cần Giờ

Sau đó, 10 cầu thủ nhí có cơ hội tham quan rừng ngập mặn Cần Giờ. Đồng hành cùng các bạn nhỏ trong cuộc hành trình trải nghiệm lần này là bảo mẫu Hòa Minzy và chàng rapper Kay Trần. Vẫn tính cách "lầy lội" của mình, khi giới thiệu về rapper Kay Trần, Hòa Minzy đã dặn dò các cầu thủ nhí: "Các con ơi. Cô gọi chú Kay Trần bằng anh, mà các con lại gọi cô bằng cô, tức là các con phải chào chú Kay Trần bằng bác nha. Bây giờ chúng mình chào lại bác Kay Trần nào các con!". Ngay sau đó, Kay Trần đã không ngần ngại thể hiện một đoạn ngắn bản hit đình đám do chính anh sáng tác "Ý em sao?" dành tặng đến các bạn nhỏ.

Cầu thủ nhí: Hòa Minzy liên tục chọc ghẹo, bắt nạt Kay Trần - Ảnh 4.

Kay Trần xuất hiện với vai trò khách mời

10 bạn nhỏ đã được di chuyển trên những chiếc xuồng nhỏ tham quan phong cảnh nơi đây. Đến với Cần Giờ, các bạn nhỏ không chỉ được biết thêm những kiến thức sinh học về cây đước và một số loài thực vật đặc trưng mà còn có cơ hội ngắm nhìn loài dơi nghệ và dơi quạ đặc biệt. Khi được MC Phí Linh hỏi: "Đố các con tại sao người ta lại gọi là dơi nghệ?", anh cả Gia Khang đã không ngần ngại phát biểu: "Dạ, nó tên là dơi nghệ vì con dơi này làm ra nghệ". Hòa Minzy chia sẻ kiến thức đến các bạn nhỏ: "Tôi xin lỗi, tôi là người dẫn đoàn nhưng tôi lại không giới thiệu điều này. Trên người con dơi có màu vàng nên người ta gọi là dơi nghệ chứ không phải con dơi làm ra nghệ đâu nhé!".

Cầu thủ nhí: Hòa Minzy liên tục chọc ghẹo, bắt nạt Kay Trần - Ảnh 5.

10 bạn nhỏ được chia làm hai đội dưới sự dẫn dắt của hai đội trưởng là Hòa Minzy và Kay Trần để thực hiện riêng biệt hai thử thách. Bàn bạc phân chia thử thách cùng nhau, Hòa Minzy thủ thỉ vào tai Kay Trần: "Dân mới đến đi trồng cây đi". Ngậm đắng nuốt cay, Kay Trần đồng ý: "Thôi kệ, mình con trai mà phải mạnh mẽ thôi. Đội Kay Trần sẽ chọn thử thách trồng cây". Còn đối với đội của Hòa Minzy, thử thách có phần khó khăn và đòi hỏi sự can đảm nhiều hơn khi các bạn nhỏ phải leo lên trạm quan sát cao nhất Cần Giờ và tìm ra rương kho báu bí mật của chương trình đang được cất giấu.

Cầu thủ nhí: Hòa Minzy liên tục chọc ghẹo, bắt nạt Kay Trần - Ảnh 6.

Hòa Minzy không quên "bắt nạt" chàng rapper hiền lành

Phần thưởng của đội Kay Trần là những cây đước con xinh xắn và đội của Hòa Minzy là những chú thú nhồi bông. Tập 5 sẽ được phát sóng vào lúc 15h thứ Bảy ngày 6/10 trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm