Con gái của BTV một nhà xuất bản gửi thư cho ca sĩ Mỹ Linh, lật mặt sau trang giấy mà "sang chấn"

HIỂU ĐAN, Theo Phụ nữ mới 09:51 12/03/2024

Ca sĩ Mỹ Linh đọc xong cũng "tan chảy con tim", khoe ngay trên trang cá nhân.

Mới đây, bức "tâm thư" của một bé gái, con của biên tập viên một nhà xuất bản gửi "Phù vân giáo chủ Diva" Mỹ Linh gây sốt mạng xã hội. Dù chỉ mới giai đoạn "tập viết", nhưng văn phong chỉn chu của cô bé được ai nấy khen ngợi hết lời. Ca sĩ Mỹ Linh đọc xong cũng "tan chảy con tim", khoe ngay trên trang cá nhân.

Trong "tâm thư", sau khi giới thiệu tên, cô bé bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ Diva. "Chào bác Mỹ Linh, cháu rất hâm mộ bác". Đồng thời, không quên khen: "Sự nghiệp của bác đang rất tốt nhỉ?" và "bác là một người tuyệt vời lắm". Trình khen của cô bé lên một tầm cao mới với màn ví von: "Giọng hát của bác đánh cắp trái tim của cháu". "Người hâm mộ nhí" này cũng thể hiện mong muốn ngày nào đó được gặp thần tượng của mình.

Thế nhưng, khen thì khen, nhưng cô bé cũng không bỏ qua "flex" về "gia cảnh" bản thân: "Diệu Hân, con của mẹ nhà văn đó bác" làm ai nấy cười đau ruột.

Con gái của BTV một nhà xuất bản gửi thư cho ca sĩ Mỹ Linh, lật mặt sau trang giấy mà sang chấn - Ảnh 1.

Dù chỉ mới giai đoạn "tập viết", nhưng văn phong chỉn chu của cô bé được ai nấy khen ngợi hết lời.

Nhưng "drama" không dừng lại ở đó. Sau một màn khen lấy khen để với đủ kiểu "văn chương lai láng", cô bé kết thúc bằng câu "chúc bác thành công trong sự nghiệp" rồi nhắc nhở bác hãy lật mặt sau. "Spotlight" của bức thư nằm ở đây. Cô bé nhắn nhủ: "Bác nhớ viết thư âm hồi gửi cho cháu nhé. Và bác nhớ cho kèm chữ ký".

Con gái của BTV một nhà xuất bản gửi thư cho ca sĩ Mỹ Linh, lật mặt sau trang giấy mà sang chấn - Ảnh 2.

Mặt sau gây "sang chấn"

Hẳn là thư âm hồi (thay vì hồi âm). Dù còn chút nhầm lẫn nhưng rõ ràng văn phong của vị "tiểu cô nương" này quả là không đùa được. Mẹ của cô cũng phải ngả mũ xỉu ngang.

Đúng là một bức tâm thư "lay động lòng người", đã thế còn sử dụng đủ màu mực, rất đầu tư về hình thức. Nhiều người không khỏi khen ngợi cô bé quá đáng yêu, khiến họ nhớ lại tuổi thơ dữ dội của mình. Viết thư cho thần tượng mà được thần tượng khoe luôn trên trang cá nhân. Đúng là màn "đu idol" thành công bao nhiêu người mơ ước đây rồi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày