Luôn đứng đầu lớp, giành học bổng nhiều trường top - "con nhà người ta" chính hiệu xin gọi tên ViruSs!

Đông, Theo Phụ nữ mới 19:49 11/03/2024

ViruSs chính là "con nhà nòi" chính hiệu, học giỏi có tiếng.

Vụ tranh cãi giữa nam streamer ViruSs và ca sĩ Jack đang nhận được sự quan tâm của netizen. Sự việc bắt đầu vào tối 7/3, ViruSs đăng video reaction ca khúc mới ra mắt Thiên Lý Ơi của Jack. Nam streamer cho biết, bản thân rất sốc vì bản beat của Thiên Lý Ơi dường như được "tham khảo" từ bản demo do anh và Jack hợp tác sản xuất từ trước. Hiện tại, họ không còn hợp tác nên theo ViruSs, việc Jack vẫn tham khảo bản demo mà không xin phép khiến anh bất ngờ.

Tối 9/3, J97 Entertainment - công ty quản lý của Jack, đã có phản hồi chính thức về việc này. Theo đó, phía Jack nhận thấy vụ việc đi quá xa gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của nam ca sĩ. Công ty quản lý của Jack chủ trương giải quyết vụ việc một cách thẳng thắn và thiện chí.

Tạm gác lại những lùm xùm sang một bên, có một điều mà không ai có thể phủ nhận, đó là ViruSs thực sự là một trong những streamer có profile trình độ học vấn "đỉnh của đỉnh" của làng streamer Việt. Không tin thì nhìn loạt thành tích của anh chàng dưới đây là sẽ hiểu.

Luôn đứng đầu lớp, giành học bổng nhiều trường top - con nhà người ta chính hiệu xin gọi tên ViruSs! - Ảnh 1.
Luôn đứng đầu lớp, giành học bổng nhiều trường top - con nhà người ta chính hiệu xin gọi tên ViruSs! - Ảnh 2.

Chân dung nam streamer ViruSs

Là "con nhà nòi", học giỏi có tiếng

Ít ai biết được rằng, ViruSs sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ của anh là giảng viên dạy nhạc cụ dân tộc ở Nhạc viện, còn bố dạy guitar tại nhạc viện ở Berlin. Anh ruột chơi trống và cậu ruột đánh guitar bass rất giỏi, nên từ nhỏ nam streamer đã được tiếp xúc với những nốt nhạc.

Vào năm lớp 9, ViruSs có cơ hội được ông cho tham gia một cuộc thi piano và kể từ thành tích đó, anh đã giành được học bổng du học Nga 100%. Để đạt thành tích này, nam streamer đã phải luyện tập cực khắc nghiệt, nhiều lúc vì mệt quá anh còn ngủ gục cạnh đàn piano. Chưa hết trước đó, nhiều năm liền, ViruSs luôn top những học viên xuất sắc nhất suốt 7 năm theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Luôn đứng đầu lớp, giành học bổng nhiều trường top - con nhà người ta chính hiệu xin gọi tên ViruSs! - Ảnh 3.

ViruSs gắn bó được đào tạo về đàn piano từ sớm

Ngoài ra, anh còn từng giành học bổng khóa học Piano tại Singapore năm lớp 10, cũng như giành học bổng tại Nhạc viện Seoul. Tốt nghiệp Nhạc viện Seoul, ViruSs may mắn trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc sau đợt thi tuyển gắt gao. Để vào những công ty giải trí top đầu như vậy, bên cạnh khả năng piano, ViruSs còn phải học hát, học nhảy, học mọi thứ trong một môi trường rất khắc nghiệt.

Nam streamer đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế như: Sáng tác ca khúc Chợ đạt giải thưởng Ca khúc được yêu thích nhất tháng 12/2008; Giải nhất cuộc thi Piano tài năng trẻ POP và R&B được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 6/2007…

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày