Con dâu khoe cây ổi được mẹ chồng trồng cho: Ra được đúng 1 quả nhưng chất lượng thì khỏi phải nói!

Duy Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 23/07/2021

Cây ổi ra được 1 quả nhưng nhìn thế này thì cũng "rất gì và này nọ" đấy chứ!

Mới đây, một cô nàng người Việt đang sống tại Malaysia đã khoe hình ảnh cây ổi được mẹ chồng trồng cho khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao. Điều ấn tượng nằm ở chỗ, cây ổi này chỉ ra được đúng 1 quả - theo lời chia sẻ của cô gái. Tuy nhiên, khi nhìn quả ổi này thì ai cũng phải thốt lên: "Quá là chất lượng mà".

Rất nhiều người đã bày tỏ sự trầm trồ trước quả ổi "siêu to khổng lồ" này.

- Đúng là quá chất lượng mà.

- Quả ổi to dữ.

- Giống ổi gì mà ra quả to vậy?

Có thể thấy, dù chỉ thu hoạch được đúng 1 quả nhưng kích thước quả ổi này cũng khiến cho cô gái và gia đình cảm thấy "mát lòng mát dạ". Quả ổi đúng là "siêu to khổng lồ", to hơn cả 1 bàn tay. Đặc biệt, khi cô nàng này cho lên cân thì chỉ thiếu chút xíu nữa là đủ 1kg. Công nhận là rất chất lượng đấy chứ!

Cũng có người nhìn bên ngoài quả ổi thì lo lắng rằng có thể bên trong sẽ bị sâu bởi trên quả ổi có 1 đốm đen. Tuy nhiên, theo chia sẻ của chủ nhân clip, sau vài ngày chờ cho ổi chín thì cuối cùng gia đình cũng đã bổ ra ăn. Bên trong quả không hề sâu, mùi vị ăn rất ngon, thơm và giòn. Cô gái này cũng không quên dành tặng lời cảm kích đến mẹ chồng vì đã trồng được cây ổi ra quả hoành tráng như vậy.

Con dâu khoe cây ổi được mẹ chồng trồng cho: Ra được đúng 1 quả nhưng chất lượng thì khỏi phải nói! - Ảnh 3.

Được biết, chủ nhân clip hiện đang sinh sống tại Malaysia. Bên cạnh quả ổi to "đột biến" này, cô cũng thường xuyên chia sẻ về các loại hoa quả độc và lạ ở nước bạn.

Nguồn: TikTok @kthibrowns

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày