Còn 1 tháng nữa mới tới hôn lễ với chồng đại gia, Minh Hằng bất ngờ lên tiếng xin người hâm mộ 1 việc?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 04/05/2022

Sau Ngô Thanh Vân, dân tình tiếp tục “chấm hóng” ngày Minh Hằng lên xe hoa.

Thông báo được "chốt đơn" cùng 1 ngày, hôn lễ của Ngô Thanh Vân - Huy Trần và Minh Hằng cùng chồng đại gia được dân tình vô cùng chờ đợi. Nếu như "đả nữ" và bạn trai CEO sẽ chính thức nắm tay nhau vào lễ đường vào hôm 8/5 thì Minh Hằng cho biết sẽ lên xe hoa vào tháng 6 tới.

Còn 1 tháng nữa mới tới hôn lễ, thế nhưng hiện tại "bé Heo" cũng đã đi thử váy cưới, tìm địa điểm và chuẩn bị tất tần tật cho ngày trọng đại sắp tới. Mới đây, Minh Hằng còn thổ lộ nỗi lòng về chuyện sắp làm vợ người ta tại show nhạc tại Đà Lạt. Chiều ngày 4/5, trên Facebook cá nhân, Minh Hằng tiếp tục viết tâm thư và chốt hạ xin khán giả 1 chuyện: "Và giờ mình xin tạm gác mọi thứ lại 1 chút, chỉ là 1 chút để chuẩn bị sự kiện "một nhà" vào thời gian tới. Hằng hạnh phúc nên Hằng tin chắc mọi người cũng hạnh phúc với Hằng". Thông báo chuẩn bị tạm vắng bóng thời gian ngắn để lo chu toàn cho đám cưới của Minh Hằng khiến dân tình càng thêm trông ngóng ngày cô lên xe hoa.

Còn 1 tháng nữa mới tới hôn lễ với chồng đại gia, Minh Hằng bất ngờ lên tiếng xin người hâm mộ 1 việc? - Ảnh 2.

Minh Hằng xin tạm gác lại mọi việc trong thời gian ngắn để lo chu toàn cho hôn lễ vào tháng 6

Trong show nhạc tại Đà Lạt, Minh Hằng chia sẻ: "Tháng 6 của mình sẽ có một sự kiện ... Minh Hằng đã tìm được bến đỗ cho bản thân của mình, một người thuộc về tôi, một người có thể đi cùng mình đến suốt đời và giúp thăng hoa hơn ở con đường nghệ thuật.

Chính vì thế tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến mọi người vì tôi biết trong ngày quan trọng, mọi người sẽ không thể đến được, tôi tổ chức chương trình này để chia vui trước với mọi người!".

Còn 1 tháng nữa mới tới hôn lễ với chồng đại gia, Minh Hằng bất ngờ lên tiếng xin người hâm mộ 1 việc? - Ảnh 3.

Minh Hằng sẽ thành vợ người ta sau 6 năm yêu đương bí mật

Còn 1 tháng nữa mới tới hôn lễ với chồng đại gia, Minh Hằng bất ngờ lên tiếng xin người hâm mộ 1 việc? - Ảnh 4.

Hôn lễ của Minh Hằng khiến dân tình "chấm hóng" dù 1 tháng nữa mới diễn ra

Ảnh: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/con-1-thang-nua-moi-toi-hon-le-voi-chong-dai-gia-minh-hang-bat-ngo-len-tieng-xin-nguoi-ham-mo-1-viec-20220504155011542.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm