Minh Hằng bật khóc, chia sẻ với fan về ngày trọng đại của cuộc đời trong đêm nhạc tại Đà Lạt

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 04/05/2022

Showbiz Việt Nam lại chuẩn bị chào đón đám cưới hoành tráng của Minh Hằng rồi!

Tối 3/5, Minh Hằng đã có một đêm nhạc diễn ra tại địa điểm biểu diễn nổi tiếng ở Đà Lạt. Minh Hằng và ban nhạc Màu Nước đối mặt với không ít khó khăn về hệ thống âm thanh và thời tiết xấu trước buổi diễn, thậm chí là trước giờ G, ê-kíp đã cố kỹ thuật. Tuy nhiên, Minh Hằng và ekip vượt qua, mang đến một đêm nhạc nhiều cảm xúc.

Cũng tại đêm nhạc tối 3/5, Minh Hằng đã chia sẻ với người hâm mộ về thời đại quan trọng của cuộc đời sắp diễn ra vào tháng 6. 

Minh Hằng xúc động xác nhận thời gian tổ chức đám cưới

Cụ thể, nữ nghệ sĩ không ngại chuyện tình cảm trong quá khứ, thời gian mới biết yêu rồi dần dần cùng các mạch cảm xúc ở hiện tại. Trước những người hâm mộ thân thiết của mình, Minh Hằng bộc lộ niềm xúc động và rơi nước mắt chia sẻ về công việc sắp diễn ra vào tháng 6 tới. "Tháng 6 của mình sẽ có một sự kiện ... Minh Hằng đã tìm được bến đỗ cho bản thân của mình, một người thuộc về tôi, một người có thể đi cùng mình đến suốt đời và giúp thăng hoa hơn ở con đường nghệ thuật. 

Chính vì thế tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến mọi người vì tôi biết trong ngày quan trọng, mọi người sẽ không thể đến được, tôi tổ chức chương trình này để chia vui trước với mọi người! ”.

Minh Hằng bật khóc, chia sẻ với fan về ngày trọng đại của cuộc đời trong đêm nhạc tại Đà Lạt - Ảnh 3.
Minh Hằng bật khóc, chia sẻ với fan về ngày trọng đại của cuộc đời trong đêm nhạc tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Dù không khai báo sắp cưới tại sự kiện, nhưng trên sân khấu, Minh Hằng quản lý mình đang rất hạnh phúc và nhấn mạnh anh ấy là người đàn ông tuyệt vời cho mình. Cô trình bày ca khúc Một ngôi nhà  như một món quà dành tặng cho người yêu. "Tuy em sắp lấy chồng nhưng em sẽ không bao giờ từ bỏ cuộc chơi nha" , Minh Hằng gửi tin nhắn với người hâm mộ tại những khoảnh khắc cuối cùng của sự kiện.

Minh Hằng bật khóc, chia sẻ với fan về ngày trọng đại của cuộc đời trong đêm nhạc tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Minh Hằng sẽ cưới vào tháng 6 năm nay!

https://kenh14.vn/minh-hang-bat-khoc-chia-se-voi-fan-ve-ngay-trong-dai-cua-cuoc-doi-trong-dem-nhac-tai-da-lat-2022050411401203.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm