Cõi mạng bàn về scandal nghi vấn Jack "bắt cá nhiều tay" và có con: "Ngô Diệc Phàm bản Việt Nam" hay gì?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:20 08/08/2021

Netizen có nhiều phản ứng trái ngược nhau liên quan đến drama tình ái của Jack. Nhưng cái tên được nhắc đến nhiều nhất bên cạnh Jack lại chính là Ngô Diệc Phàm.

Đến thời điểm hiện tại, Jack vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào liên quan đến tin đồn yêu đương lăng nhăng "bắt cá nhiều tay" và có con với Thiên An. Sau drama rời khỏi công ty của K-ICM thì có thể nói đây là scandal lớn tiếp theo trên con đường sự nghiệp của Jack dù mọi chuyện mới chỉ là nghi vấn chưa rõ sự tình.

Netizen ngay khi biết được thông tin đã tỏ ra vô cùng hoang mang. Drama này nhanh chóng lan ra khắp mọi ngõ ngách, mọi diễn đàn mạng xã hội. Khán giả có hàng loạt phản ứng khác nhau. Trong đó, rất nhiều fan tìm mọi cách để bênh vực cho Jack, nghi ngờ cô gái tên T.V đang bịa đặt và cố tình lợi dụng hình ảnh của Jack để "kiếm fame".

Bài đăng "bóc phốt" Jack của một cô gái tên T.V

Cô gái này khẳng định Jack có con chung với Thiên An, lăng nhăng yêu đương chơi bời với phụ nữ

Dẫu vậy, dù chưa rõ thực hư nhưng đại đa số khán giả đều tỏ ra thất vọng, cho rằng Jack đáng bị chỉ trích nếu ruồng rẫy con cái, yêu đương lăng nhăng chơi bời với nhiều phụ nữ. Đáng nói, rất nhiều người còn so sánh lùm xùm của Jack với drama đang tình ái gây sốc của Ngô Diệc Phàm, khẳng định Jack đích thị là... Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt Nam.

Sở dĩ có sự liên tưởng này là bởi scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm diễn ra chưa lâu, hiện vẫn còn nhiều tình tiết gây sốc. Đã vậy, Ngô Diệc Phàm cũng là 1 "tra nam", "bắt cá nhiều tay" và bị 1 trong những người yêu cũ công khai "bóc phốt" nên mới ra cơ sự như hiện tại. Từ vài điểm khá trùng khớp với cách Jack vướng vào scandal tối 7/8, dân mạng liền nhắc tới Ngô Diệc Phàm.

Một số bình luận của khán giả:

- Chẳng có bằng chứng nào thuyết phục mà mọi người cũng tin, những bằng chứng thế kia thì ai chả giả mạo được.

- Dù là sự thật thì các em cũng dư tuổi vị thành niên rồi, lại tự nguyện không ai ép hết. Thấy chuyện Ngô Diệc Phàm bị phốt nên bắt chước à. Chuyện bị ép và tự nguyện nó khác nhau lắm.

- Mình vẫn tin anh Jack trong sạch. Cố lên anh.

- Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt Nam.

- Vậy là chấm hết rồi đúng "khum". Ngô Diệc Phàm bản Việt mix.

- Chưa biết đúng sai nên không bàn, nhưng đọc thấy sượng sượng sao á.

- Tạm biệt Jack, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau anh nhé. Mỗi lần nhìn thấy anh em sợ lại làm tim mình đau hơn. Em không biết em có vượt qua cú sốc này không nữa. Chờ anh nửa năm, để rồi nhận trái đắng như vậy. Album đặt rồi cũng không muốn lấy về nữa. Em chưa đủ chín chắn để chấp nhận sự thật này, chắc là vậy, nên em đành ích kỷ vậy thôi. Chưa được 2 năm mà, anh có cần vội vã hẹn hò vậy không?

Cõi mạng bàn về scandal nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay và có con: Ngô Diệc Phàm bản Việt Nam hay gì? - Ảnh 4.
Cõi mạng bàn về scandal nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay và có con: Ngô Diệc Phàm bản Việt Nam hay gì? - Ảnh 5.
Cõi mạng bàn về scandal nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay và có con: Ngô Diệc Phàm bản Việt Nam hay gì? - Ảnh 6.

Drama xảy ra giữa đêm nhưng không hề thiếu "nhiệt" từ dân mạng

Cõi mạng bàn về scandal nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay và có con: Ngô Diệc Phàm bản Việt Nam hay gì? - Ảnh 7.

Phản ứng của khán giả trước lùm xùm tình ái cực căng của Jack

Cõi mạng bàn về scandal nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay và có con: Ngô Diệc Phàm bản Việt Nam hay gì? - Ảnh 8.

Hiện tại, Jack vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào liên quan đến sự việc trên dù rất nhiều nghi vấn bùng nổ sau bài đăng bóc phốt chi tiết của cô gái tên T.V

Cõi mạng bàn về scandal nghi vấn Jack bắt cá nhiều tay và có con: Ngô Diệc Phàm bản Việt Nam hay gì? - Ảnh 9.

Nguồn: FB

Bình luận

  • Đọc thêm