"Cố vấn diễn xuất" Minh Hằng khen Minh Tú nức nở: "Ngoài đời thấy Tú rất thật, giao bài tập diễn xuất là làm rất chăm chỉ!"

CHIMMY - CLIP: KINGLIVE, Theo Helino 21:38 17/09/2019

Lương Mạnh Hải, Minh Tú và Minh Hằng đã có những chia sẻ rất thật về quá trình thực hiện Hoa Hậu Giang Hồ, một dự án điện ảnh siêu thu hút về hậu trường "drama" của các cuộc thi Hoa hậu.

Tại buổi họp báo của Hoa Hậu Giang Hồ, với cương vị cố vấn diễn xuất cho Minh Tú trong vai diễn mới nhất, diễn viên Minh Hằng đã có những chia sẻ rất thật trong quá trình giúp đỡ cô nàng siêu mẫu có thể hóa thân thật tốt vào tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Lương Mạnh Hải, một bước cờ khá mạo hiểm với trọng tâm xoay quanh hậu trường đầy ắp "drama" của các cuộc thi Hoa hậu lần đầu được kể trên màn ảnh Việt.

Lương Mạnh Hải, Minh Tú và Minh Hằng trả lời phỏng vấn tại họp báo Hoa Hậu Giang Hồ

Đề cập tới trải nghiệm làm việc cùng với Minh Tú, Minh Hằng đã có những chia sẻ rất thật: "Mình thấy Minh Tú rất chịu khó học hỏi, lắng nghe những gì mà Minh Hằng hướng dẫn. Ví dụ như hôm nay bảo em về em làm bài tập đi, hôm sau Minh Tú chắc chắn sẽ có sự cải thiện. Tiếp xúc ngoài đời, Hằng thấy Minh Tú rất là thật. Cái điều thật đó Hằng nghĩ khán giả sẽ rất là thích, diễn viên điều quan trọng nhất là phải chân thật. Mình không nên vẽ vời ra một cái gì đó không thuộc về mình. Minh Tú đã có cái thật trong đó, thì những vai diễn của cô ấy sẽ đời, sẽ không bị quá xa hoa với những gì mà Minh Tú đã gây dựng trên con đường là siêu mẫu."

Đáp lại lời của cố vấn diễn xuất, cô nàng Minh Tú cũng đã bày tỏ sự biết ơn trước sự giúp đỡ nhiệt tình của Minh Hằng trong dự án Hoa Hậu Giang Hồ: "Chị Minh Hằng giúp Tú khá là nhiều, giúp Tú phân tích vai diễn như thế nào, khóc ra sao. Khóc là một điều rất là khó, mà anh Hải muốn khóc từ chính nhân vật, người diễn đặt bản thân vào chính hoàn cảnh của nhân vật."

"Lúc đầu Tú sợ những phân đoạn khóc, vì không biết làm sao để có thể diễn tả đúng cảm xúc của mình. Sự khó khăn đó đã được chị Hằng giúp đỡ rất nhiều. Từ sự chỉ dẫn đó mà Tú dần dần tự tìm được cảm xúc cho phân đoạn ấy."

Quay trở lại với nhân vật chính là đạo diễn Lương Mạnh Hải, anh đã vô cùng xúc động trước những gì mà Minh Tú đã làm được cũng như quyết định mạo hiểm của mình trong Hoa Hậu Giang Hồ. Bên cạnh đó, Lương Mạnh Hải cũng đã "nhá hàng" về sự hấp dẫn mà bộ phim sẽ thể hiện xoay quanh hậu trường tranh đấu của những cuộc thi Hoa hậu tưởng chừng đã vô cùng quen thuộc với khán giả.

"Câu chuyện trong Hoa Hậu Giang Hồ sẽ còn có rất nhiều thứ hơn là những cuộc đấu đá trong cuộc thi Hoa hậu. Bộ phim xoay quanh tình chị em, nhưng được đặt trong bối cảnh cuộc thi Hoa hậu với những câu chuyện đấu đá. Hai chị em ghét nhau thì phải có một cái nền để câu chuyện chính được đẩy lên. Đó chính là lí do Hải chọn chủ đề này."

Hoa Hậu Giang Hồ sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15/10/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm