Có tin được không: Làm bánh bằng kem lạnh chưa bao giờ dễ đến thế này

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 20:52 27/02/2017

Dù vụng về đến mấy thì với công thức làm bánh mì này, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, chọn loại kem mà bạn thích rồi xúc ra tô và chờ cho tan chảy.

Bước 2:

- Từ từ đổ bột mì đã trộn sẵn bột nở vào tô kem.

Bước 3:

- Dùng thìa trộn đều 2 nguyên liệu. Hỗn hợp chuẩn sẽ có độ sánh vừa phải, không bị lỏng quá cũng không đặc quá.

Bước 4:

- Giờ thì bạn đổ hỗn hợp bột vào khuôn và dàn phẳng mặt.

Bước 5:

- Nướng bánh ở 180 độ C trong vòng 40 - 45', cho đến khi bánh nở đều và chuyển màu nâu vàng là được.

Bước 6:

- Bạn lấy bánh ra khỏi lò và đặt lên giá tầm 10 -15' cho bánh nguội bớt.

Giờ thì cắt thành từng lát mỏng và thưởng thức thôi.

Có tin được không: Làm bánh bằng kem lạnh chưa bao giờ dễ đến thế này - Ảnh 7.

Bạn có thể dùng bánh với chút mứt hoặc bơ, kem sữa đều hợp.

Có tin được không: Làm bánh bằng kem lạnh chưa bao giờ dễ đến thế này - Ảnh 8.

Nguyên liệu:

- 450g kem lạnh (bạn có thể tuỳ chọn vị)

- 204g bột mì loại đã trộn sẵn bột nở

Nguồn: DaveHax