Bánh mì bơ tỏi xưa rồi, giờ ăn bánh mì phô mai tỏi mới chuẩn nhé

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 19/02/2017

Chỉ nhìn thôi đã thấy thèm chảy nước miếng rồi.

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, bạn để bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm rồi nghiền nhuyễn.

Bước 2:

- Tiếp đó, bạn cho tỏi băm vào trộn đều.

Bước 3:

- Cho mật ong vào hỗn hợp bơ tỏi, trộn đều.

Bước 4:

- Đặt 1 lát bánh mì lên khay, phết hỗn hợp bơ tỏi lên đều khắp mặt trên rồi dùng 1 lát bánh mì khác đặt lên trên. Lặp lại bước này 1 lần nữa cho lát bánh mì thứ 3.

Bước 5:

- Dùng dao chia bánh mì thành những phần nhỏ và đem nướng trong lò ở 190 độ C trong vòng 8 -9'.

Bước 6:

- Bạn cho sữa và phô mai vào ly sứ, vi sóng tầm 90s rồi lấy ra khuấy đều cho tất cả hoà quyện.

Bước 7:

- Rưới phần sốt phô mai sữa lên trên bánh mì đã nướng, dùng thìa dàn đều phần sốt.

Bước 8:

- Cuối cùng, ta rắc rau mùi băm nhuyễn lên trên nữa là hoàn thành.

Bạn đã sẵn sàng thưởng thức món bánh mì phô mai tỏi thơm nức mũi này chưa?

Bánh mì bơ tỏi xưa rồi, giờ ăn bánh mì phô mai tỏi mới chuẩn nhé - Ảnh 9.

Cùng trổ tài đầu bếp ngay thôi nào.

Bánh mì bơ tỏi xưa rồi, giờ ăn bánh mì phô mai tỏi mới chuẩn nhé - Ảnh 10.

Nguyên liệu:

- 3 lát bánh mì sandwich

- 15g tỏi băm nhuyễn

- 15g bơ

- 8g mật ong

- 70ml sữa tươi

- 4 lát phô mai Cheddar

- Parsley băm nhuyễn

Nguồn: Cooking tree