Không chỉ làm món mặn, đậu hũ làm bánh ngọt cũng rất ngon đó

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 20/02/2017
Chia sẻ

Lớp vỏ bánh vàng giòn quyện với vị bùi thanh của đậu hũ và đậu phộng.

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên bạn trộn bột bánh muffin mua sẵn với đường và muối trong 1 tô lớn.

Bước 2:

- Tiếp đó cho đậu hũ và đậu phộng vào, dùng tay nhào đều cho đến khi thu được hỗn hợp bột dẻo, quyện.

Bước 3:

- Bạn chia khối bột thành các phần nhỏ và viên tròn.

Bước 4:

- Đun nóng dầu trong 1 nồi sâu lòng, sau đó lần lượt thả các viên bánh vào chiên ngập dầu từ 3 -4' cho đến khi bánh chín vàng đều.

Bước 5:

- Khi bánh chín, bạn vớt ra đĩa cho ráo dầu rồi rấy đường bột lên trên là hoàn thành.

Món này mà vừa xem phim vừa ăn vặt thì thích phải biết.

Không chỉ làm món mặn, đậu hũ làm bánh ngọt cũng rất ngon đó - Ảnh 6.

Giòn giòn, ngòn ngọt bắt vị lắm nha.

Nguyên liệu:

- 200g đậu hũ

- 180g bột muffin trộn sẵn

- 40g đậu phộng giã dập

- 60g đường

- 1 chút muối

- 30g đường bột

Nguồn: Day day cook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày