Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam

Thái An, Theo Helino 09:30 06/09/2019

RBW ENTERTAINMENT, một trong những công ty giải trí của Kpop mới đây đã xác nhận cho ra mắt boygroup có tên "D1VERSE" với đội hình hoàn toàn là người Việt Nam.

Đây có lẽ là một tin rất vui đối với cộng đồng Kpop tại Việt Nam khi lần đầu tiên có một nhóm nhạc debut dưới trướng của một công ty lớn với các thành viên 100% là người Việt.

Hơn thế nữa, RBW Entertainment là một trong những công ty giải trí nổi tiếng tại Hàn Quốc, cũng là ngôi nhà chung của những nghệ sĩ có tên tuổi của Kpop như MAMAMOO, VROMANCE, Jin Ju, ONEWE và ONEUS. Thậm chí, Châu Đăng Khoa, một trong những nhạc sĩ trẻ tài năng tại Việt Nam cũng đang là "gà nhà" của RBW, bản hợp đồng của anh đã được công bố từ tháng 10 năm ngoái.

Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam - Ảnh 1.

MAMAMOO là một trong những girlgroup hàng đầu tại K-pop hiện nay

Được biết, boygroup được ra mắt với cái tên "D1VERSE" với 7 chàng trai người Việt Nam. Theo RWB, mỗi ngày 7 thành viên với độ tuổi từ 19 đến 24 này phải học hát, vũ đạo, thu âm, tiếng Hàn và một số kỹ năng khác trong 14 tiếng. Nhóm có khả năng hát tốt bằng tiếng Việt và tiếng Hàn, sẽ hoạt động song song ở hai thị trường.

Nhóm dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào tháng 11 này. Trước D-Day, D1Verse sẽ có chương trình tạp kỹ của riêng mình mang tên "WE WILL DEBUT". Thông qua chương trình, người hâm mộ sẽ có thể phần nào biết được các thành viên đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho lần ra mắt, đồng thời thể hiện những khía cạnh đáng yêu của mình trong show thực tế.

Đó cũng là cơ hội để D1verse chứng tỏ được tài năng cũng như khả năng am hiểu văn hóa Hàn Quốc ra sao. Nếu nhận được những phản hồi tốt từ netizen Hàn, cơ hội mở ra cho các chàng trai là nhiều hơn.

Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh cho chương trình thực tế của D1verse

Dưới đây là hình ảnh và vai trò của 7 chàng trai trong D1verse:

Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam - Ảnh 3.

Phu (Huỳnh Hồng Phú) - Vocal, Dance

Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam - Ảnh 4.

Ttu (Nguyễn Minh Tú) - Vocal, Act

Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam - Ảnh 5.

Hwi (An Quang Huy) - Vocal

Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam - Ảnh 6.

Bin (Trần Bình) - Dance, Rap

Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam - Ảnh 7.

Deuk (Ứng Văn Đức) - Dance, Vocal, Rap

Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam - Ảnh 8.

Ccuong (Bạch Hồng Cường) - Dance, Rap

Có thể bạn mong chờ: Công ty chủ quản của MAMAMOO chuẩn bị ra mắt boygroup với tất cả thành viên là người Việt Nam - Ảnh 9.

Hwang (Nguyễn Minh Hoàng)

Cùng chờ đợi vào màn ra mắt của các chàng trai D1verse, liệu RBW Entertainment có thể đưa tên tuổi người Việt Nam tỏa sáng ở một thị trường đầy cạnh tranh như Kpop được không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm