Cô nữ sinh đẹp tựa thiên thần trong lễ tốt nghiệp đại học, hoá ra lại có mối quan hệ đặc biệt với Yumi Dương và Tôn Kinh Lâm

B.T, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 09/09/2020

Cô em gái của Yumi Dương - Nguyễn Lý Diễm Mai đã khiến dân tình không ngừng xôn xao về nhan sắc cực kì xinh đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Văn Lang.

Cuối tháng 8 vừa qua, trường Đại học Văn Lang đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân. Đáng chú ý là trong dàn sinh viên lên nhận bằng hôm đó, có một cô nàng xinh đẹp tựa thiên thần, lại còn được cả những nhân vật đình đám trong showbiz Việt như: MC Yumi Dương, người mẫu Tôn Kinh Lâm đến tận trường chúc mừng, đó chính là nữ sinh Nguyễn Lý Diễm Mai. 

Được biết, cô nàng mới tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Đại học Văn Lang (TP.HCM). Không chỉ nổi tiếng khi được biết đến là em gái của MC Yumi Dương, cô nàng còn được biết đến là một hot girl nổi tiếng với gương mặt xinh xắn, đáng yêu và chuyện tình đáng ngưỡng mộ với người mẫu trẻ Tôn Kinh Lâm. 

Nhan sắc xinh xắn và nổi bật của cô nàng Nguyễn Lý Diễm Mai trong ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Văn Lang. (Nguồn: Instagram nhân vật)

Cô nữ sinh đẹp tựa thiên thần trong lễ tốt nghiệp đại học, hoá ra lại có mối quan hệ đặc biệt với Yumi Dương và Tôn Kinh Lâm - Ảnh 2.

Để kỷ niệm ngày quan trọng này, cô nàng và người yêu đã cùng nhau chụp một bức ảnh film ngay tại khuôn viên trường. (Nguồn ảnh: Instagram nhân vật)

Chị gái của Nguyễn Lý Diễm Mai - MC Yumi Dương cũng đến để chúc mừng em gái. (Nguồn ảnh: FBNV)

Chuyện tình của Diễm Mai và Tôn Kinh Lâm cũng được rất nhiều bạn trẻ chú ý. (Nguồn ảnh: Instagram nhân vật)

Được biết, trong suốt hơn 2 năm bên nhau, Tôn Kinh Lâm luôn là người đưa đón cô nàng đi học bất kể trời mưa hay nắng. Điều này được Diễm Mai nhắc đến đầy trân trọng trong lời cảm ơn trên Facebook cá nhân. Chuyện tình của cặp đôi này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì đây chính xác là mối tình "fan girl - thần tượng" thường chỉ xuất hiện trên film. Bên cạnh đó, dù hoạt động nghệ thuật và làm người mẫu quảng cáo, Diễm Mai vẫn dành thời gian cho việc học và tốt nghiệp đúng hạn với các bạn bè đồng trang lứa.  

Trên trang Instagram cá nhân, Tôn Kinh Lâm (người yêu của Nguyễn Lý Diễm Mai) chia sẻ: "Dear my lover, Một bước ngoặt mới của em! Anh còn nhớ có những đêm hai đứa cùng nhau chia sẻ về những dự định trong tương lai sau khi ra trường. Vậy mà hôm nay, ngày tốt nghiệp đã tới, không mong gì hơn chặng đường phía trước sẽ khiến em trưởng thành và thành công hơn! Và luôn nhớ rằng mọi thành công hay khó khăn đều có anh kề bên."

Còn chị gái Yumi Dương cũng không quên dành tặng cô em gái một món quà đặc biệt trong phần bình luận dưới bài chia sẻ của Diễm Mai.

Cô nữ sinh đẹp tựa thiên thần trong lễ tốt nghiệp đại học, hoá ra lại có mối quan hệ đặc biệt với Yumi Dương và Tôn Kinh Lâm - Ảnh 5.

Món quà độc đáo mà Yumi Dương tặng em gái sau ngày nhận bằng tốt nghiệp. (Nguồn: FBNV)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm