Có những yêu thương không bao giờ nói thành lời

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 14/06/2019

Vì không dám bày tỏ yêu thương mà nhiều người đàn ông thường bị cho là khô khan, vô tâm. Nếu ngại nói ra, thì hãy hành động!

"Chồng tôi là một người khô khan, không tinh tế lãng mạn...".

"Chồng tôi là người của công việc, không biết dành thời gian chăm sóc yêu thương vợ con...".

Có lẽ không ít người đàn ông thường bị vợ trách móc như vậy. Cuộc sống đầy bận rộn lo toan khiến tất cả chúng ta dường như đều bị kéo vào vòng xoay của nó. Những cơm áo gạo tiền, những nỗi lo đầy tất bận hằng ngày dường như vô tình kéo những người trong gia đình xa nhau hơn. Chúng ta dành thời gian cho những việc quan trọng hơn, lớn lao hơn, mà quên đi cảm xúc của những người thân yêu của mình.

Có những yêu thương không bao giờ nói thành lời - Ảnh 2.

Đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy chồng mình là người khô khan, không tinh tế lãng mạn?

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi vợ mình sao không biết thương yêu, thấu hiểu và cảm thông?

Đã bao lâu rồi, bạn không cùng ngồi lại chia sẻ tâm sự với người bạn đời của mình?

Chúng ta đã cùng nhau đi qua thanh xuân, cùng nhau di qua những khó khăn vất vả của cuộc sống. Lẽ nào khi vật chất đã đủ đầy, tình cảm lại vơi dần theo thời gian?

Có những yêu thương không bao giờ nói thành lời - Ảnh 3.

Đừng suy nghĩ rằng chỉ cần toàn tâm toàn ý đi làm kiếm tiền, lo cho gia đình, đã là đủ yêu thương. Tình cảm cũng như cái cây, cần được chăm sóc, tưới mát, và vun xới hằng ngày. Hạnh phúc sẽ không thể đo đếm bằng tiền, bằng những vật chất xa hoa. Hạnh phúc thực sự rất đơn giản, chỉ cần đủ quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Đừng để những yêu thương không được nói thành lời, lặng lẽ vô hình đến mức không tồn tại. Đừng ngại thể hiện những hành động quan tâm lẫn nhau, bởi suy cho cùng, yêu thương đâu phải chỉ nghe bằng tai, nhìn bằng mắt, mà yêu thương còn đến từ cảm nhận của trái tim.

Có những yêu thương không bao giờ nói thành lời - Ảnh 4.

Bằng sự thấu hiểu với những người đàn ông thường bị cho là khô khan, không biết bày tỏ tình cảm, chiến dịch UVCare của Hikool sẽ là món quà thay các anh dành tặng riêng những người phụ nữ yêu thương của mình.

Có những yêu thương không bao giờ nói thành lời - Ảnh 5.
Có những yêu thương không bao giờ nói thành lời - Ảnh 6.

Có những yêu thương không bao giờ nói thành lời. Có những quan tâm thầm lặng luôn được thấu hiểu và cảm thông. Có những vất vả lo toan luôn được trân quý và biết ơn. Và lãng mạn sẽ được thể hiện từ những hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm, trân trọng lẫn nhau.

Có những yêu thương không bao giờ nói thành lời - Ảnh 7.

Hãy luôn yêu thương nhau nhiều nhất khi có thể, và chiến dịch UVCare của Hikool sẽ thay bạn bảo vệ và yêu thương người bạn đời của mình!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm