Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái

Negroni, Theo HELINO 13:58 04/06/2019

Đây là những bức ảnh chứng minh rằng có những con người có thể ngả lưng đánh một giấc no say ở bất kì nơi đâu.

Chuyện ăn ngủ là những nhu cầu tất yếu của con người. Đôi khi, giữa những bộn bề lo toan, chỉ cần được nhắm mắt nghỉ ngơi, ngủ một giấc thật say, lúc thức dậy mọi buồn phiền đều tan biến. Bởi vậy mới nói, giấc ngủ quan trọng với con người như thế nào, không chỉ là sức khỏe mà còn cả về tinh thần.

Dưới đây là những bức ảnh chứng minh rằng có những con người có thể ngả lưng đánh một giấc no say ở bất kì nơi đâu.

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 1.

Đây trông có vẻ như không phải là một nơi thoải mái để ngủ nhưng anh chàng này dường như đang ngủ rất say sưa

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 2.

Tranh thủ ngủ một chút khi đang làm việc nhưng tư thế ngủ của anh chàng này khiến nhiều người phải khâm phục

Tranh thủ ngủ một chút khi đang làm việc nhưng tư thế ngủ của anh chàng này khiến nhiều người phải khâm phục

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 3.

Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi có thể đánh được một giấc thật say

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 4.

Mệt quá thì bàn làm việc cũng trở thành giường ngủ mà thôi

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 5.

Đây là địa điểm ngủ khá độc đáo nhưng có phần nguy hiểm phải không?

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 6.

Bức ảnh này nên được đặt tên là "nấc thang lên thiên đường".

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 7.

Chỉ cần một chiếc võng, bạn có thể ngủ được ở bất kì nơi đâu

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 8.

... hay thậm chí chỉ cần một chiếc đai an toàn

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 9.

Một khi bạn đã quá buồn ngủ thì bạn cần gì quan tâm đến thể diện nữa?

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 10.

Hoặc bạn cũng chẳng cần phải để tâm đến dáng ngủ của mình có xấu xí ra sao khi cơn buồn ngủ chợt đến

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 11.

Tư thế ngủ này chắc chắn nên được trao giải thưởng độc đáo

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 12.

Vâng, chắc chắn là bạn không nhìn nhầm đâu khi có một người đàn ông đang nằm ngủ trước kính chắn gió ô tô

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 13.

Anh chàng này hẳn đang mơ một giấc mơ đẹp

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 14.

Khi bạn muốn được ngủ say mà không bị ai làm phiền

Có những kiểu người dùng cả tuổi thanh xuân để ngủ, đi khắp năm châu bốn bể nơi đâu cũng có thể là một chiếc giường êm ái - Ảnh 15.

Thư viện thì cũng có thể trở thành một phòng ngủ yên tĩnh và thoải mái lắm chứ!

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ từng điều trị cho "bệnh nhân 91": Mình đi hết dịch, phải thắng trong

    Tại đơn vị Hồi sức cấp cứu vừa được các chuyên gia của BV Chợ Rẫy giúp thiết lập tại BV Phổi Đà Nẵng, BS91 tâm sự: "Tôi chưa cầm súng ra chiến trường nhưng "trận chiến" hiện tại phải thắng".
  • Đọc thêm