Có người yêu xinh hơn mình thì sao? Đội tóc giả thôi cũng "ăn đứt" nhan sắc bạn gái!

Kafka, Theo Helino 12:19 30/10/2019

Chỉ với bộ tóc giả mà chẳng cần make-up cầu kì gì, cô nàng Ngân Giang đã "hô biến" bạn trai thành một người hoàn toàn khác.

Với những cô nàng nghịch ngợm, chuyện tiện tay trang điểm sương sương cho bạn trai đã không còn xa lạ gì. Thậm chí nếu là một cao thủ trong làng make-up, họ có thể khiến cho người yêu mình "lột xác" dễ như trở bàn tay. 

Nhưng đôi lúc chẳng phải cầu kì như thế nếu bạn có một anh người yêu trông còn... xinh hơn cả mình. Đó chính là trường hợp của Bùi Ngân Giang và anh bạn trai có nick name là Su. Vốn tính hay đùa lại có sẵn anh người yêu chiều chuộng, Ngân Giang đã lấy tóc giả đội cho bạn trai và nhận về kết quả khó tin:

"Phải làm gì khi người yêu xinh hơn mình hả mọi người? Mình tranh thủ người yêu mải xem ti vi nên lấy tóc giả đội rồi chụp thôi chứ chưa "make mủng" gì ấy. À. Cho ai thắc mắc thì mình có dùng app chụp ảnh nhưng mà mìn thề môi bạn trai mình đỏ sẵn rồi nhé! Mi dài môi đỏ là tự nhiên luôn đó".

Ai mà tin được đây là một chàng trai chứ!

Quả thực nếu không có lời giải thích của Ngân Giang, ai cũng sẽ nhầm anh chàng Su là một cô nàng xinh xắn nào đó. Với góc nghiêng thần thánh và đôi mắt ướt ướt, phần lớn dân mạng đều cho rằng Su còn xinh và duyên hơn cả con gái.

Vì vậy mà bên cạnh hàng loạt bình luận khen xinh thì cũng có những cô gái vào bày tỏ sự ghen tị với nhan sắc không phải dạng vừa của anh chàng:

Ngô Quỳnh Hoa: "Nhìn mắt kiểu ướt ướt, cảm giác muốn bảo vệ lắm luôn!"

Phương Linh: "Mình nhìn đi nhìn lại vẫn thấy là con gái chứ không phải con trai đâu!"

Hà Lê: "Trời ơi! Tưởng con gái thật luôn!"

Lại Thị Như Quỳnh: "Mình không đọc caption nên đang nghĩ là bạn này đang giận người yêu và khóc cơ. Mắt ướt lệ nữa. Không tin được!"

Có người yêu xinh hơn mình thì sao? Đội tóc giả thôi cũng ăn đứt nhan sắc bạn gái! - Ảnh 2.

Bùi Ngân Giang và bạn trai.

Có người yêu xinh hơn mình thì sao? Đội tóc giả thôi cũng ăn đứt nhan sắc bạn gái! - Ảnh 3.

Giả vờ giống con gái một chút cho người yêu vui vẻ thế thôi chứ bạn trai của Ngân Giang nam tính và galant cực kì.

Nếu yêu được một chàng trai chịu ngồi im để cho bạn nghịch ngợm thì các nàng phải giữ thật chặt nhé! Bởi không phải ai cũng sẵn sàng chiều bạn gái thế này đâu. Còn các chàng trai, tốt nhất nên cẩn thận để tránh nhầm lẫn đáng tiếc nha!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm