Có một mỹ nhân giấu việc có bầu để đóng Chuyện Ma Gần Nhà: Bị "hành cho ra bã", may mà vẫn khỏe mạnh

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 15/02/2022

Nữ diễn viên này có khá nhiều cảnh bị hành hạ ở Chuyện Ma Gần Nhà.

Dù gây ra tranh cãi về nội dung nhưng không thể phủ nhận sức nóng của Chuyện Ma Gần Nhà ở các rạp chiếu cũng như trên mạng xã hội. Ngoài bí ẩn đằng sau 3 câu chuyện được cho là có thật trên phim, những câu chuyện đằng sau ống kính cũng được khán giả quan tâm. Mới đây, Vân Trang cũng gây chú ý khi tiết lộ việc mình đã đóng phim này khi vừa phát hiện ra chuyện mình có bầu.

Có một mỹ nhân giấu việc có bầu để đóng Chuyện Ma Gần Nhà: Bị hành cho ra bã, may mà vẫn khỏe mạnh - Ảnh 1.

Cụ thể, cô cho biết bản thân vốn dĩ không hề phát hiện ra chuyện mình mang thai và phải đến ngày đầu tiên bấm máy Chuyện Ma Gần Nhà, cô mới nhận tin vui. Tuy nhiên vì đã nhận vai rồi, ekip cũng đã chuẩn bị xong mọi thứ để sẵn sàng ghi hình nên Vân Trang quyết định "đâm lao thì phải theo lao. Và vì không muốn được quan tâm một cách đặc biệt, thêm việc bụng bầu còn khá nhỏ nên Vân Trang đã quyết định giấu kín chuyện bản thân mang thai. Cô chỉ nói cho một số nhân sự quan trọng nhất của đoàn phim để họ có thể hỗ trợ kịp thời nếu có điều không may xảy ra.

Có một mỹ nhân giấu việc có bầu để đóng Chuyện Ma Gần Nhà: Bị hành cho ra bã, may mà vẫn khỏe mạnh - Ảnh 2.
Có một mỹ nhân giấu việc có bầu để đóng Chuyện Ma Gần Nhà: Bị hành cho ra bã, may mà vẫn khỏe mạnh - Ảnh 3.

Chuyện Ma Gần Nhà là tổng hợp của 3 câu chuyện riêng lẻ nên thời lượng lên hình của Vân Trang cũng không nhiều tuy nhiên đây lại là một vai diễn khá nặng. Vân Trang liên tục có những phân cảnh bị hành cho "lên bờ xuống ruộng" theo đúng nghĩa đen, bị bóp cổ, gào thét, lê lết dưới nền đất. Đáng mừng là sức khỏe của Vân Trang không bị ảnh hưởng gì và tháng 11 năm ngoái, cô đã vượt cạn thành công.

Có một mỹ nhân giấu việc có bầu để đóng Chuyện Ma Gần Nhà: Bị hành cho ra bã, may mà vẫn khỏe mạnh - Ảnh 4.
Có một mỹ nhân giấu việc có bầu để đóng Chuyện Ma Gần Nhà: Bị hành cho ra bã, may mà vẫn khỏe mạnh - Ảnh 5.

Trong Chuyện Ma Gần Nhà, Vân Trang vào vai một nhà ngoại cảm. Cuộc đời cô thay đổi khi nhận lời đề nghị đi tìm phần thi thể của một cô bé tên Bích đã mất rất nhiều năm. Từ đây những bí mật về thân phận của cô cũng được hé lộ.

Có một mỹ nhân giấu việc có bầu để đóng Chuyện Ma Gần Nhà: Bị hành cho ra bã, may mà vẫn khỏe mạnh - Ảnh 6.

Chuyện Ma Gần Nhà đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-mot-my-nhan-giau-viec-co-bau-de-dong-chuyen-ma-gan-nha-bi-hanh-cho-ra-ba-may-ma-van-khoe-manh-20220215140333654.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày