Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng

Mỹ Duyên, Theo Helino 14:45 19/09/2018

Không hề khó để bắt gặp hình ảnh những thành viên xinh đẹp, tài năng của CLB Lễ tân Ngoại giao xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng.

Là một trong những CLB có hoạt động tích cực nhất trong trường, CLB Lễ tân Học viện Ngoại giao từ lâu đã nhận được thiện cảm rất lớn từ thầy cô, các bạn sinh viên Học viện và cả những cán bộ của Bộ Ngoại giao. Nhắc đến CLB, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những chàng trai, cô gái có ngoại hình ấn tượng, tác phong rất nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, luôn tự tin và tràn đầy năng lượng.

Lễ tân Ngoại giao luôn là một trong những CLB được DAVers quan tâm nhất

Mỗi dịp đầu năm, CLB Lễ tân luôn là một trong những cái tên "hot" thu hút nhiều tân sinh viên đăng ký tham gia nhất. Để trở thành thành viên của CLB, các bạn sinh viên phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn với “tỷ lệ chọi” không hề thấp để xác định ra những gương mặt không chỉ nổi bật mà còn có tác phong chuyên nghiệp và tố chất phù hợp.

Điều đặc biệt trong đợt tuyển thành viên ở DPC là các vòng thử thách không diễn ra liên tục mà được đan xen với các buổi chia sẻ, hướng dẫn kỹ năng để các bạn tham gia ứng tuyển tự tin hơn, thể hiện bản thân tốt hơn cũng như có được rất nhiều những kiến thức, kỹ năng bổ ích.

Mỗi mùa tuyển quân, DPC đều "gây thương nhớ" cho mọi người bởi những bộ ảnh cực chất với toàn trai xinh, gái đẹp.

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 1.

CLB Lễ tân là nơi quy tụ dàn trai xinh gái đẹp đông đảo ở Ngoại giao

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 2.

Các DPC-ers rạng rỡ trong bộ ảnh chào đón thành viên mới

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 3.

Giáng sinh ấm áp cùng các cô gái xinh đẹp của CLB

Những chuỗi training đặc biệt chỉ có ở “Lễ tân Ngoại giao”

Ngoài những hoạt động sinh hoạt, nâng cao kỹ năng cho các thành viên, CLB còn rất tích cực trong việc tổ chức những chuyên đề hữu ích về xây dựng hình ảnh cá nhân, các nghi thức ngoại giao dành cho sinh viên trong và ngoài trường. Các buổi workshop của CLB luôn thu hút sự quan tâm nhiệt tình của rất nhiều sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Những chuyên đề thành công mà CLB đã tổ chức phải kể đến: worshop "Nghệ thuật xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp"; "Khóa huấn luyện nghiệp vụ lễ tân ngoại giao";...

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 4.

Workshop về nghi thức trong ngoại giao với sự tham gia của hoa hậu Ngô Phương Lan

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 5.

Các thành viên CLB tham gia workshop "Nghệ thuật xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp"

Xuất sắc khi hỗ trợ các hoạt động đối ngoại, năng động, tài giỏi ở ngoài đời

Không khó để bắt gặp hình ảnh những sinh viên của CLB Lễ tân Ngoại giao tham gia hỗ trợ, phục vụ những sự kiện đối ngoại quan trọng của Đảng và Nhà nước như các buổi tiếp đón nguyên thủ quốc gia, các diễn đàn khu vực thường niên,...

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 6.

Nữ sinh tặng hoa Tổng thống Mỹ là Hà My, thành viên CLB

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 7.

Những thành viên CLB Lễ tân trong buổi tiếp đón Thủ tướng Lào

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 8.

Tú Anh, một thành viên nổi bật của CLB chính là người vinh dự được tặng hoa Thủ tướng Canada

Mỗi khi tham gia các sự kiện, CLB luôn nhận được sự chú ý của mọi người bởi dàn trai xinh, gái đẹp vô cùng rạng rỡ

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 9.

Thành viên CLB trong buổi đón tiếp Bộ trưởng Bộ Ngoại giao CHDCND Lào

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 10.

Buổi đón tiếp Thủ tướng Lào tại sân bay với sự tham gia của các thành viên nữ trong CLB

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 11.

Thành viên CLB tham gia buổi "Tọa đàm Thanh niên APEC Việt Nam 2017"

Khác với hình ảnh nghiêm túc khi tham gia các hoạt động, các thành viên CLB thường xuyên có những buổi dã ngoại, gắn kết vô cùng sôi động, vui vẻ và tinh nghịch.

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 12.

CLB Lễ tân Ngoại giao trong một chuyến đi Mộc Châu

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 13.

Một buổi bonding chào đón thành viên mới tại Phố đi bộ

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 14.

Cái bắt tay của những soái ca DPC

Không chỉ nổi bật bởi phong cách bên ngoài, các thành viên của CLB còn là những người rất thông minh, tài năng. Nếu như chúng ta thường xuyên bắt gặp các bạn với hình ảnh chuyên nghiệp, nhanh nhẹn khi tham gia hỗ trợ trong các hoạt động đối ngoại thì ở ngoài đời, các bạn ấy lại vô cùng đáng yêu, thân thiện, nhiều tài lẻ và có thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa rất đáng ngưỡng mộ nữa.

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 15.

Hà My, nữ sinh tặng hoa Tổng thống Mỹ đã lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 16.

Linh Nguyễn, chủ tịch CLB. Linh và đồng đội đã giành giải Nhất trong cuộc thi "Sáng kiến Quản trị và Phát triển khu vực Mekong - Lanthuong"

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 17.

Thanh Xuân, một thành viên nổi bật của CLB cũng là gương mặt MC khá quen thuộc của nhiều bản tin thể thao.

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 18.

Duy Phương, thành viên CLB trong Lễ vinh danh "Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương"

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 19.

Hình ảnh của Thu Trà, nhân vật tặng hoa Chủ tịch nước Trung Quốc, trong chuyến đi Mỹ gần đây. Trà hiện là sinh viên lớp chất lượng cao chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của Học viện

Có một CLB ở Ngoại giao toàn trai xinh gái đẹp, thường xuyên được xuất hiện trong những sự kiện đối ngoại quan trọng - Ảnh 20.

Cô gái xinh đẹp Tú Anh, người vinh dự tặng hoa Thủ tướng Canada trong một khoảnh khắc đời thường. Tú Anh vừa mới tốt nghiệp tháng 6 vừa qua với kết quả khá cao.

Với những nỗ lực để tiến bộ hơn từng ngày của CLB nói chung và mỗi thành viên nói riêng, chắc chắn DPC sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong những hoạt động đối ngoại quan trọng. Một mùa tuyển quân nữa của CLB Lễ tân Ngoại giao đã bắt đầu, các DAV-ers có muốn trở thành một phần của CLB đặc biệt này không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm