Có mấy bà chị phim Trung múa xấu dễ sợ: Cúc Tịnh Y "bẻ tay" loạn xạ, vậy mà chưa ám ảnh bằng màn "lên đồng" cuối cùng!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 29/10/2021

Cúc Tịnh Y và nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã có cảnh múa khó quên vì... quá dở.

Khi đóng phim cổ trang, bên cạnh tài năng diễn xuất vốn có, các nữ diễn viên của màn ảnh Hoa ngữ còn cần phải học các điệu múa để thực hiện những cảnh quay ca múa sao cho đẹp mắt nhất có thể. Có những cái tên như Đồng Lệ Á, Châu Tấn,... đã nhờ cảnh quay ca múa mà tôn lên được nét đẹp kinh diễm của mình. Thế nhưng cũng có một số ít những diễn viên chưa thật sự xuất sắc khi diễn cảnh quay này, bao gồm Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y, Triệu Lệ DĩnhTrịnh Sảng.

1. Triệu Lộ Tư

Trong bộ phim mới lên sóng gần đây - Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, Triệu Lộ Tư đã nhận về không ít "gạch đá" với màn ca múa dở tệ của mình. Động tác xoay tròn được cô nàng lặp đi lặp lại nhiều lần, hết sang bên trái lại tới bên phải, sau đó dừng lại tạo dáng và rồi tiếp tục xoay khiến khán giả cảm thấy vô cùng chóng mặt. Cộng đồng mạng nhận xét rằng Triệu Lộ Tư trông rất giống con lăng quăng...

Nhìn Triệu Lộ Tư múa thôi khán giả cũng đủ chóng mặt

2. Cúc Tịnh Y

Cảnh múa của Cúc Tịnh Y trong bộ phim Mộ Nam Chi (tên mới: Gia Nam Truyện) cũng đã nhận về vô số phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Lí do là bởi cảnh quay này chủ yếu chỉ tập trung vào phần mặt và động tác khua tay của Cúc Tịnh Y, khiến cho người xem không cảm nhận được sự uyển chuyển trong điệu múa của cô nàng. Tuy nhiên nếu đem so sánh với điệu múa của Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y vẫn xứng đáng nhận được lời khen ngợi.

Cả điệu múa chỉ thấy tay và mặt của Cúc Tịnh Y

3. Triệu Lệ Dĩnh

Khi đóng Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã thực hiện một cảnh quay cần tới kĩ năng múa của mình. Tuy nhiên có thể thấy được rằng điệu múa của Triệu Lệ Dĩnh ở đây không mang tính chất nhẹ nhàng, uyển chuyển mà chủ yếu tập trung phô diễn nét tinh nghịch, lém lỉnh của nhân vật Tiểu Cốt nhiều hơn. Cô nàng thậm chí còn thực hiện động tác nhào lộn song có vẻ như nó lại hơi lạc quẻ so với tổng thể của cả bài múa.

Sự dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh đã cứu cả bài múa

4. Trịnh Sảng

Điệu múa của Trịnh Sảng ở bộ phim Thiện Nữ U Hồn có lẽ mới gây ám ảnh hơn cả. Bởi lẽ cảnh quay này được thực hiện vào lúc trời tối và nữ diễn viên lại mặc một bộ đồ trắng, thực hiện động tác xoay tròn, xoay tròn liên tục, khiến cho khán giả xem mà cũng rợn cả tóc gáy.

Màn ca múa như... "lên đồng" của Trịnh Sảng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm