Mỹ nhân Hoa ngữ vào vai "ngốc bạch ngọt": Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu hết nấc, trùm cuối bị ghét hơn cả Triệu Lộ Tư

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 25/10/2021

Nhân vật nữ theo mô-típ "ngốc bạch ngọt" là những người đơn thuần, đáng yêu, đôi khi có phần ngốc nghếch và không có tâm cơ.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, ngoại hình nhỏ nhắn cùng lối diễn xuất tự nhiên, Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân nhận được nhiều yêu mến nhất khi vào vai "ngốc bạch ngọt". Từ Sam Sam Đến Rồi cho đến Hoa Thiên Cốt, người đẹp 8x đều đem đến hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương, có phần ngốc nghếch.

2. Dương Tử

Cẩm Mịch khờ khạo, đáng yêu trong Hương Mật Tựa Khói Sương là vai diễn đã giúp Dương Tử nhận được nhiều khen ngợi nhờ nét diễn chân thật. Sang đến Cá Mực Hầm Mật, vai diễn của Dương Tử cũng là một cô gái có tính cách đơn giản, ngọt ngào, dễ chiếm hảo cảm của khán giả.

3. Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư là một trong những mỹ nhân thường xuyên đảm nhận dạng vai xinh xắn, đáng yêu trên màn ảnh. Các vai diễn này như được "đo ni đóng giày" với sự dễ thương từ ngoại hình đến biểu cảm của nữ diễn viên. Thế nhưng vì thường lựa chọn những kiểu vai "ngốc bạch ngọt" nên nữ diễn viên đang khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Bằng chứng là vai diễn mới trong Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử chẳng những không thành công như mong đợi mà còn bị khán giả chê bai lố lăng.

4. Viên Băng Nghiên

Nhờ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Viên Băng Nghiên đã chinh phục khán giả nhờ lối diễn xuất tự nhiên, linh động của mình. Nữ diễn viên thể hiện tròn vai Chử Toàn Cơ - một cô nương vì khiếm khuyết giác quan mà không hiểu nhân tình, đem đến sự ngây thơ, đáng yêu.

5. Đường Yên

Đường Yên cũng là nữ diễn viên gắn liền với các vai nữ chính "ngốc bạch ngọt". Từ Người Tình Kim Cương tới Thiên Kim Nữ Tặc, cô nhận không ít phê bình của dân mạng bởi diễn xuất một màu. Mới nhất là Yến Vân Đài, nữ diễn viên cũng hứng nhiều "gạch đá" vì đã U40 nhưng vẫn nhận những vai ngốc nghếch đến vô lý.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm