Phát sốt với ảnh Triệu Lệ Dĩnh vào vai "kinh điển" của Cúc Tịnh Y, nhan sắc có đủ tầm lấn át "mỹ nữ 4000 năm" đình đám?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 26/10/2021

Triệu Lệ Dĩnh nếu đóng Như Ý Phương Phi thay Cúc Tịnh Y thì sẽ ra sao?

Dù đã trở lại với Mộ Nam Chi nhưng nhắc đến Cúc Tịnh Y, khán giả vẫn nhớ về những ký ức tươi đẹp cùng Trương Triết Hạn trong Như Ý Phương Phi. Bộ phim lấy đề tài "cưới trước yêu sau" pha một chút kỳ ảo từng gây sốt năm 2020, đưa cái tên Cúc Tịnh Y đến gần hơn với công chúng. Thế nhưng gần đây, hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong vai nữ chính Phó Dung của Như Ý Phương Phi đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Phát sốt với ảnh Triệu Lệ Dĩnh vào vai kinh điển của Cúc Tịnh Y, nhan sắc có đủ tầm lấn át mỹ nữ 4000 năm đình đám? - Ảnh 1.

Nếu Triệu Lệ Dĩnh thay Cúc Tịnh Y đóng Như Ý Phương Phi thì sẽ ra sao?

Trong hình ảnh đang gây sốt trên Instagram gần đây, Triệu Lệ Dĩnh đã khoác lên bộ cổ phục hồng - đỏ xinh đẹp của Phó Dung trong Như Ý Phương Phi. Không "make up lố" như Cúc Tịnh Y, nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh có phần tươi tắn, hồng hào và tự nhiên hơn hẳn. Có thể thấy mỹ nhân Hữu Phỉ hoàn toàn có khả năng "chặt đẹp" các tạo hình mỹ nhân cổ trang của đàn em, chứng tỏ cái danh nữ thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ không phải "giỡn chơi".

Phát sốt với ảnh Triệu Lệ Dĩnh vào vai kinh điển của Cúc Tịnh Y, nhan sắc có đủ tầm lấn át mỹ nữ 4000 năm đình đám? - Ảnh 2.

Hình ảnh Phó Dung của Cúc Tịnh Y

Phát sốt với ảnh Triệu Lệ Dĩnh vào vai kinh điển của Cúc Tịnh Y, nhan sắc có đủ tầm lấn át mỹ nữ 4000 năm đình đám? - Ảnh 3.

Và đây là phiên bản Phó Dung của Triệu Lệ Dĩnh

Thực chất đây không phải ảnh thật của Triệu Lệ Dĩnh, hay một ảnh hậu trường casting hiếm hoi gì cả. Hình ảnh này do các fan của Triệu Lệ Dĩnh chỉnh sửa để chúc mừng sinh nhật cô nàng vừa qua. Dù chỉ làm chơi "sương sương" nhưng tạo hình Phó Dung của Triệu Lệ Dĩnh thật sự tuyệt đỉnh, thậm chí lấn át cả "bản gốc" Cúc Tịnh Y.

Cúc Tịnh Y từng gây tranh cãi với cách trang điểm quá đà trong Như Ý Phương Phi

Phát sốt với ảnh Triệu Lệ Dĩnh vào vai kinh điển của Cúc Tịnh Y, nhan sắc có đủ tầm lấn át mỹ nữ 4000 năm đình đám? - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là mỹ nhân cổ trang với nét trong trắng, tự nhiên và dễ gần

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày