"Cô Linh" Diễm My 9x quá nhu nhược, khán giả Tình Yêu Và Tham Vọng lũ lượt đòi bỏ phim

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:34 29/07/2020

Trái với phản ứng tích cực ban đầu, càng về sau, Tình Yêu Và Tham Vọng càng phải nhận về vô số bình luận trái chiều, nhất là trong cách xây dựng nhân vật nữ chính.

Là bộ phim được đầu tư mạnh mẽ nhất của VFC trong năm 2020, Tình Yêu Và Tham Vọng ban đầu được đánh giá rất cao bởi sở hữu dàn diễn viên chất lượng cùng đề tài thương trường mới lạ so với những drama tâm lý gia đình đang dần khiến khán giả phát ngán. Tuy nhiên càng về nửa sau, phim càng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chất lượng kịch bản, đặc biệt là việc xây dựng nhân vật nữ chính - Linh (Diễm My 9x).

Cô Linh Diễm My 9x quá nhu nhược, khán giả Tình Yêu Và Tham Vọng lũ lượt đòi bỏ phim - Ảnh 1.

Linh do Diễm My 9x đảm nhận

Vốn là người được ba nam chính trong phim theo đuổi, Linh ban đầu khiến không ít khán giả yêu mến và cảm phục bởi sự hi sinh cho gia đình và thái độ dứt khoát trong công việc thế nhưng càng về sau, Linh càng mất điểm trong mắt người xem. Cô nàng quá cao thượng, thậm chí là yếu đuối, luôn nhận lỗi về mình với câu cửa miệng: "Tôi xin lỗi. Tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm!". Dù là phận nữ chính nhưng đôi lúc Linh bị nữ phụ nham hiểm chiếm sạch spotlight, thêm vào đó việc cô cứ mãi dây dưa tình cảm với Minh (Nhan Phúc Vinh) và Sơn cũng khiến khán giả mệt não.

Cô Linh Diễm My 9x quá nhu nhược, khán giả Tình Yêu Và Tham Vọng lũ lượt đòi bỏ phim - Ảnh 2.

Biểu cảm bất lực thường trực của Linh

Cô Linh Diễm My 9x quá nhu nhược, khán giả Tình Yêu Và Tham Vọng lũ lượt đòi bỏ phim - Ảnh 3.

Khán giả rất ức chế với thái độ của nữ chính

Không chê bai gì lối diễn xuất của Diễm My 9x nhưng có lẽ biên kịch đã hơi quá tay trong việc "thuần hóa" nhân vật này, khiến Linh trở nên yếu đuối hơn hẳn so với bản gốc. Nhiều khán giả đã để lại vô số bình luận tiêu cực vì sự "nhạt nhẽo" của Linh, thậm chí còn rủ rê nhau bỏ phim.

Cô Linh Diễm My 9x quá nhu nhược, khán giả Tình Yêu Và Tham Vọng lũ lượt đòi bỏ phim - Ảnh 4.

Không ít ý kiến tiêu cực về Linh

Cô Linh Diễm My 9x quá nhu nhược, khán giả Tình Yêu Và Tham Vọng lũ lượt đòi bỏ phim - Ảnh 5.

Và cũng không ít khán giả tuyên bố bỏ phim

Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm